Avatar's kairy

Ghi chép của kairy

Chủ nhà x-(

Mình ức chế gần chết rồi. Chuyển đến đây đc 1 tháng mà đã trải qua đầy đủ các loại cảm xúc rồi. Ấn tượng đầu tiên của mình và con bạn cùng phòng về bác chủ nhà(bây giờ vẫn gọi là bác đã) là một người thân thiện, vui tính và thoải mái. Bọn mình nghĩ bụng phòng hơi đắt, nhưng đc cái gần trường, điện nước rẻ, chủ lại thoải mái. Hí hửng đc mấy hôm, nhưng rồi...Nhầm to , vỡ mộng.
Bác ta càng ngày càng lộ rõ bản chất, keo kiệt và thích soi mói. Ai đời có cái bóng điện ở sân bể mà chỉ rình rình để tắt phụp đi, tại bóng điện đó nhà bác chịu tiền, công tắc lại ở trong nhà bác. Mạng thì dùng chung, share tiền mà bác ta cứ thấy con bác ra khỏi nhà là rút dây điện ở modem, lý do là cho đỡ tốn điện :(( hôm nọ bác ta về quê và rút dây ra, mà quê tận Quảng Bình chứ có gần gì :-<
Đỉnh điểm của sự ức chế là khi bọn bạn mình và bạn của đứa cùng phòng đến chơi, chỉ có 4 đứa đến, đang ngủ chờ ca học tiếp, ko làm ồn, ko ảnh hưởng. Bác ta vào hỏi sao các cháu ko tắt điện NVS, 2 đứa ngơ ngác, bọn cháu tắt rồi mà, mà từ sáng đến h đã vào nhà VS đâu. Bác ta cao giọng: "dù là các cháu ko làm thì cũng là bạn của các cháu, bác là ko có cho bạn bè đến đây tự do thế đâu nhé, về hết đi". Mình bảo, kệ đi, chúng m cứ nghỉ đi. Bác ta vẫn lảm nhảm, 1 đứa lấy tay khép cửa, bác ta đẩy cửa ra, bảo " có nghe thấy bác nói gì ko, về ngay đi". Thật ko chịu nổi x-( thế mà lúc mới chuyển đến, mồm thì xoen xoét, ở đây bạn bè đến thoải mái mà.
Bác ta còn có cái kiểu chuyên đẩy cửa vào phòng mình mà ko thèm gõ cửa, bực mình. Lại còn vụ tiền nước nữa, lúc nào cũng "nhà bác ở đây rẻ lắm rồi" thà bà cứ nói luôn là bọn cháu phải trả tiền nước cho cả nhà bác cho nhẹ người. Ai đời 2 đứa chỉ tắm + gội đầu + nấu cơm mà hết 8 khổi nước ko (giặt + rửa bát+... dùng bể nước miễn phí của trường). Bọn mình hỏi tính theo đồng hồ trong nhà tắm có 2,5 khối thôi. Bác ta bảo ko căn cứ cái đó, nó hỏng rồi =))
Và còn vô vàn chuyện kinh khủng của mụ phù thủy :)), hôm nay các em 92 lên nhập trường rồi, phải nghĩ cách lôi kéo các em thôi =))
4278 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Lam_blue
Lam_blue
123nono
12 năm trước· Trả lời
kairy
123nono
12 năm trước· Trả lời
Lam_blue
123nono
12 năm trước· Trả lời
quaikiet_37
123nono
12 năm trước· Trả lời
kairy
123nono
12 năm trước· Trả lời
Website liên kết