Avatar's manu_mapu

Ghi chép của manu_mapu

Làm sao đọc được tin mới đây?=((

  Sao thấy dạo gần đây, linkhay ngày càng có nhiều tin hot không hay, thậm chí là nhạt và nhảm. Không biết là có nhiều người cùng suy nghĩ như mình không hay là mình là thành viên cá biệt nữa.

   Linkhay, nói theo ý kiến một số người, chỉ là công cụ chia sẻ link. Mình không nghĩ vậy. Tầm và cái tâm của những người làm ra linkhay lớn hơn điều đó rất nhiều. Mình nghĩ nơi đây không đơn thuần chỉ là nơi đọc tin, mà còn là nơi chia sẻ quan điểm và kết bạn.

   Quan điểm mỗi người thì khác nhau, nhưng nhu cầu được đọc những tin hay, có giá trị mình nghĩ ai cũng có. Chỉ không biết là bây giờ, trên linkhay, đọc những tin ấy ở đâu. Có ý kiến cho rẳng theo đuôi một người nào đó có tiếng và tầm trong linkhay, sẽ có những tin rất đáng đọc.

   Mình không nghĩ vậy. Mình thích đọc tin tất cả mọi người gửi ( trừ spam) nhưng theo đuôi tất cả mọi người thì không đủ kiên nhẫn. Cơ chế lên hot của linkhay bây giờ thấy sao sao ấy. Đành rằng là tự động lên hot do vote và comment, nhưng các admin sẽ là người định hướng xu hướng nhận định bằng cách lọc những tin nhảm, nhạt chỉ lên hot do "độ phủ sóng" của người gửi mà thôi.

   Có những link thấy hơi tế nhị (xin lỗi nói thẳng) và tục. Đúng là tục hay không là do suy nghĩ, nhưng nếu cứ đưa ra sờ sờ ngay mắt, bảo không nghĩ bậy cũng không được. Biết làm sao giờ khi mình chỉ là một người bình thường, ko phải thánh mà có thể nghĩ cao siêu đến vậy.
 
   Rồi cơ chế "Tin mới" nữa. Vì không theo đuôi ai nên mình không thể đọc tin mới. Out ra đọc mới được nhưng thấy link nào hay vào vote thì lại phải đăng nhập, rồi sẽ chẳng thấy tin đó đâu nữa.

   Mình không hiểu ý định của các admin tạo cơ chế tin mới như vậy để làm gì vì nếu mình là thành viên mới ở linkhay, không có ai theo đuôi, thì bao giờ link mình chia sẻ mọi người sẽ biết đến? Chẳng biết.

   Có những cái mình không thích thì không bao giờ nói. Nhưng mình đã và đang rất yêu quý linkhay. Mình chỉ mong vào linkhay xem tin và bình luận với mọi người. Mình sẽ rất nhớ nếu không vào linkhay. Nên hãy cho mình cái quyền được góp ý khi thấy một điều gì đó không tích cực đang làm ảnh hưởng điều mình yêu quý.
4918 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi cuong205a , Grarandos11 người nữa
Krad
123nono
13 năm trước· Trả lời
Krad
123nono
13 năm trước· Trả lời
Krad
123nono
13 năm trước· Trả lời
Krad
123nono
13 năm trước· Trả lời
Krad
123nono
13 năm trước· Trả lời
manu_mapu
123nono
13 năm trước· Trả lời
Misu
123nono
13 năm trước· Trả lời
manu_mapu
123nono
13 năm trước· Trả lời
junkie
123nono
13 năm trước· Trả lời
Website liên kết