Avatar's Misu

Ghi chép của Misu

Anh trai

Tự nhiên em nhớ chuyện hồi nhỏ của 2 anh em.

- Nhớ hồi nhỏ, anh bị Du sẹo oánh, em ôm chun quần chạy theo Du sẹo chửi nó: Mẹ mi Du sẹo, mẹ mi Du sẹo đấm anh choa.

- Nhớ nhất lần em với anh với bạn em lếch thếch đi bộ từ trường về nhà. Đi qua dân khối 6 đang đá bóng, chúng nó đá bóng vào người em để trêu. Anh nhỏ loắt choắt, lao vào đạp cho thằng Phong Vị mấy cái. Thế là cả lũ đang đá bóng lại lao vào oánh anh tơi bời...

- Nhớ có lần 2 anh em đang ngồi chơi với con miu miu, em nói gì mà anh tức, anh đưa tay lên phang đầu em một phát vào tường, tường rung ầm ầm, còn em thì khóc ré.

- Nhớ 2 anh em hay trốn lên cái gác xếp hồi nhà chưa xây trốn mẹ đọc truyện TKKG với đống truyện tranh thời bấy giờ ở thời tiết 35 độ C. Đọc xong mồ hôi ròng rã phát khiếp.

- Nhớ có hôm anh làm mất xe, bố mẹ lôi anh ra vụt roi. Em chạy vào che cho anh, khóc ầm bảo đừng đánh anh con.

- Nhớ quà tặng sinh nhật đầu tiên anh tặng em gái hồi em mới lớn là 1 sợi dây chuyền bạc đẹp mê ly. Đến tận bây giờ em vẫn giữ.

- Nhớ lần anh nợ tiền lô đề, cắm xe Viva 2 anh em dùng chung đi học, bố mẹ tính cho đi luôn cái xe. Em cắn răng gom tiền riêng đi rút xe cho anh. Lúc đưa tiền cho người ta mà tay em run lẩy bẩy, nhìn thấy cái xe của mình, nhìn anh, em nước mắt trào xối xả.

Giờ em lấy chồng rồi, anh vẫn còn lông bông chưa có người yêu, tuổi thì lớn nhưng toàn đi chăn gà chích. Chỉ vì thế mà có đôi người tỏ ý không tôn trọng anh. Em thề, em chỉ muốn tát cho những người đó mấy phát thôi.
4570 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi cunzk , cucaiduong3 người nữa
bloc2210_3x
123nono
13 năm trước· Trả lời
Website liên kết