Avatar's htt46

Ghi chép của htt46

With me coffee is...

- Những lần đi cùng ông anh họ đến Nhạc Tranh hồi còn sinh viên, ngồi chen chúc trên mấy hàng ghế gỗ tạm bợ trong một căn phòng rộng 10m2 tù mù ánh nến, chỉ để nghe đoạn intro của Imagine và những gì xảy ra sau đó.
- Là lần đầu gặp psy tại một quán ở đường Lê Văn Sỹ, lần đó nó giỡn bằng việc gọi 1 ly sinh tố (trong khi nó nghiện cafe đá nặng), ai mà biết được về sau nó lại là best guy ever hehe.
- Là lần ngồi với M tại Trúc Mai, Sài Gòn một chiều mưa, 2 đứa ngồi nghe Cinderella hát Hard to find the words lẫn trong tiếng mưa tí tách, giờ đôi khi vẫn thấy touching khi nhớ lại, nhớ cảnh nhớ cả người :(
- Là những tối ngồi ở Tùng cùng tụi bạn, uống vodka chay xem bóng đá kô tiếng trên nền nhạc của Satyricon & Summoning 0_0
- Là những ngày bám quán Vắng lê thê với Long, chỉ để nghe Thái Thanh & Lê Uyên Phương, ngồi từ nhá nhem tối đến tận nửa đêm khi quán dọn hàng mới chịu ra về.
- Là lần duy nhất đến Le petit, noel 2006, hát Géant de papier trong tiếng đệm của piano và tình trạng đầu óc đã tây tây.
- Là những buổi sáng cuối tuần ngồi ở Nguyễn Du cùng Darkflames & đồng bọn B-), gặp chỉ đơn thuần để gặp, để nói chuyện về nhạc và những người bạn cùng quen.
- Là những lần ngồi bên em bỏ quên thời gian ở Thiên Đăng, quán đẹp, phục vụ tốt, giờ chẳng biết đã chuyển đi đâu mất.
- Là những tối tại Thọ với Minh Đạt, Tuấn Bích, Thành Yên..., tán chuyện về bóng đá và đủ thứ linh tinh chẳng đâu vào đâu cả.
- Bây giờ chỉ là những gói cafe sữa G7 pha vội vàng mỗi khi ngồi làm việc with the shitty korean owner, fcking bulls***!

4631 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Krad , clee0___03 người nữa
minh
123nono
13 năm trước· Trả lời
greenleaf8x
123nono
13 năm trước· Trả lời
Website liên kết