Avatar's bai_tu_long

Ghi chép của bai_tu_long

Buồn không,mai em lấy chồng

Thu hanh hao,em rạng ngời.Anh sẽ đến mừng đám cưới của em như bao người bạn khác.Nâng ly rượu đắng lên môi chúc em hạnh phúc.Không phải ngày anh chờ đợi,nhưng biết chắc rồi sẽ phải đối mặt với nó. Có phải là quá dài không khi bốn mùa thu đã qua. Lá vàng đã phủ dày hơn lên ký ức.Tin em cưới không đè nén lên trái tim đuợc nữa.Có chăng là chút buâng khuâng là lạ.Khi những điều tưởng như đã thật xa cứ chợt ùa về..Có lẽ sẽ là lần cuối cùng những kỷ niệm chôn giấu thật sâu trong trái tim bị khuấy động.Một lần cuối trước khi thực sự rơi vào quên lãng.

Bốn năm,vừa đủ để những nỗi đau phai mờ.Nhưng có lẽ những hạnh phúc nho nhỏ mà anh từng có thì không dễ gì tan biến.Những lời đọng viên khi anh vấp ngã.Những giấc mơ mà anh hằng ấp ủ.Tấ cả ,tất cả những điều đó rồi sẽ tan đi sau ngày mai.Ngày mai thôi

Những lá thư còn nguyên trong hộc tủ.Cũng lâu rồi anh không mở.Cuộc sống xô bồ.mà anh cũng không cho phép mình lật lại quá khứ.Nhưng có lẽ những điều trong thư vẫn còn như in lại trong tâm trái.Đôi khi có một trí nhớ thật tốt cũng không phải là hay.

Anh không còn là cậu học sinh khờ khạo.trông chờ vào những câu chuyện cổ tích nữa.Khi mà cuộc sống cho anh hiểu chẳng tồn tại một ông bụt nào cả ngoại trừ những thứ ta tự mang lại cho mình.Tiếc là khi nhận ra những điều đó mọi thứ anh mơ đã quá xa rời tầm tay.Có lẽ điều cuối cùng anh đơi chính là ngày hôm nay khi mà " lá diêu bông" có tìm thấy cũng muộn rồi.Muộn thật rồi em nhỉ!

Ngày hôm nay có lẽ sẽ bớt đi một chút lạnh léo nếu như anh kịp tìm cho mình một hạnh phúc của riêng anh.Vì như thế để không cảm thấy cólỗi với cô ấy trái tim anh sẽ chỉ cho phép anh đón nhận tin em lấy chồng như đón nhận tin của một người bạn bình thương,bạn thân cũng được.

Mùa thu sẽ sắp qua rồi.Đông lại tới .Tự nhiên anh thấy ghét mùa thu ghê gớm.Hoa sữa thơm hương.Những con đường vắng.Những cơn gió lành lạnh mang theo lá vàng rơi.Cả những đêm trăng thu trên biển nữa.Để làm gì khi ta cữ phải cô đơn tận hưởng chúng.Thèm hơi ấm mùa xuân.Mong một bàn tay nhỏ.Từ tận đáy long xin cầu chúc cho em hạnh phúc với những gì em đang có.

Một ngày mới sắp đến ." Sẽ có mặt trời sau những cơn mưa"Lời trong một tấm bưu thiếp em gửi cho anh đó.Anh cũng mong lắm mặt trời sẽ đến với mình!..

12-10-2007

4132 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi o0llCandyll0o , hwii_dg7 người nữa
hnt0212
123nono
11 năm trước· Trả lời
bai_tu_long
123nono
11 năm trước· Trả lời
Website liên kết