Avatar's xtasy100

Ghi chép của xtasy100

Có vẻ các bạn LHers đa số là muốn mưa trong dịp Đại lễ thì phải. Các bạn không biết nghĩ hay các bạn thù vặt?

Đọc comm trong 2 link về mưa gió dịp Đại lễ, thấy hầu như các bạn mong muốn có mưa
http://linkhay.com/link249186/di-nhan-cam-ket-ha-noi-khong-mua-trong-ngay-1-10
http://linkhay.com/link249071/ha-noi-mua-to-dung-dip-dai-le-di-nhan-oi-chung-em-can-anh
Không mưa nhỏ thì mưa to, có bạn comm như kiểu muốn có đại hồng thủy ở HN vậy (cơ mà như thế cũng được vote kịch liệt - vãi đ.. con gà mái)
Các bạn chắc vì thù ghét ông "dị nhân" ở tận đâu đấy, chẳng quen chẳng biết gì với các bạn mà mong muốn cho HN mưa thật to. Các bạn có biết để chuẩn bị cho các hoạt động của Đại lễ, Hà Nội, cac tỉnh thành cả nước và cả nước ngoài nữa, đã phải tốn bao nhiêu tiền của, công sức, lao tâm khổ tứ không? Nếu các bạn hỏi tôi bao nhiêu, tôi trả lời rằng là tôi chịu vì tiền thì có thể đếm được nhưng công sức, trí óc con người đổ vào đấy thì vô biên. Những hoạt động hoành tráng nhất, tốn nhiều tiền của, công sức nhất thì phần lớn diễn ra ngoài trời, nếu bây giờ mưa to 1 cái thì thành công cốc. Các bạn nghĩ rằng tiền đấy là từ trên trời rơi xuống giống như những giọt mưa mà các bạn mong muốn chăng? Các bạn có biết tiền đổ vào Đại lễ có không ít là siu cao thuế nặng mà chính các bạn và người thân của các bạn phải chịu không?
Các bạn vì ghét ông "dị nhân" chém gió kia mà mong mưa đến, như thế có đáng không? Theo các bạn thì đi chơi sướng hơn hay ngồi nhà ngắm mưa sướng hơn? Ai thích cái thứ 2 thì phải nói thẳng: xin lỗi, tôi không thích thủ dâm!
Tôi thấy các 1 số LHers vẫn luôn nghĩ mình nhớn hơn "cái-bọn-mương-14", nhưng trong khi "cái-bọn" đấy tích cực tham gia Đại lễ thì các 1 số LHers ở đây lại mong mưa xuống thật nhiều (thế mới vãi tè con gà què chứ). Ngập lụt như hồi năm 2008 hoặc như tháng 7 vừa rồi gây chết người, thiệt hại kinh tế - xã hội, gây dịch bệnh... mà các bạn còn mong muốn nó lặp lại, các bạn còn có lương tâm không? Nếu nói đấy chỉ là những câu nói đùa thì đấy là kiểu đùa của người vô ý thức, kiểu đùa không đáng cười mà đáng chê bai
Tôi nghĩ người có tâm huyết, người biết nghĩ thì ai cũng mong muốn Đại lễ thành công hay nói cách khác là muốn mưa đừng rơi tại HN!
Đành phải giãi bày ở đây thôi, có ăn chém thì cũng xây xát tí tẹo chứ comm vào mấy link kia thì chắc bị chém không toàn thây mất. Haizzzzzzzzzz
4565 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi hoangcuong778 , ZinciBio8 người nữa
Misu
123nono
13 năm trước· Trả lời
TKM
TKM
123nono
13 năm trước· Trả lời
ZinciBio
123nono
13 năm trước· Trả lời
Website liên kết