Avatar's Misu

Ghi chép của Misu

Mỳ Ý và cà ri gà, ốc luộc ốc xào, trà nóng. Thôi, xong, kiểu gì cũng đau bụng.

Đang có 1 chai ketchup, có 1 ít thịt bò ngon lành, mà thiếu mỳ để làm Spaghetti.
Mún làm ghê mà cũng hem bít cách làm ngon, chỉ bít xay thịt ướp gia vị, sốt cà chua tươi, rồi lôi mỳ đã luộc qua cho vào chảo, đảo tất, thêm sốt cà chua ketchup vào nữa là xong. Vậy đã ra món mỳ xào chưa nhỉ?

Mà mình lại thèm cả cà ri gà nữa chớ. Cà ri gà để nhìu nhìu sốt tí tẹo, chan với cơm nóng, ăn vị quế cay cay sụt sùi cái trời này là sướng nhất.

Trời này còn nên ăn thêm ốc luộc, ốc to ấy. Còn ốc nhỏ thì phải xào, 1 là xào dừa kiểu Bắc, hai là xào sả ớt kiểu Trung, kiểu gì cũng thơm ngon béo ngậy. Nếu ốc xào dừa thì nước xào ngọt lịm, cắn miếng dừa xào giòn giòn ngòn ngọt. Còn nếu mà xào sả ớt thì nước xào đặm đà, hơi có chút chan chát, đầy vị cay xè của ớt và cả vị nồng nồng của sả nữa. Ôi, :p~

Ăn xong chừng đó đồ thì nên đi uống trà nóng. Khai vị bằng 1 ly nước vối nhạt nhạt, sau đó là uống cái gì gì trà hoa cúc hoàng hậu hoặc ngũ vị hoàng đế gì gì đó cũng được. Mình thì thích gọi 1 cốc trà táo long nhãn, vừa uống trà vừa ăn nhãn sấy, ngon bá cháy.


Nói mà thèm, hem biết có ai thích không? @mr_zeroxxx @bloc2210_3x @hunter @snowflake @autumn1388 @8509 vân vân và vân vân.
4794 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Yan87
Website liên kết