Avatar's 113114115

Ghi chép của 113114115

Một vài cảm nhận sau lần đầu tiên đi câu lạc bộ đêm ( Night club) Roxy club

   Nói thật đi học ở xa cũng xót tiền bố mẹ lắm nhưng mà nghĩ đi nghĩ lại mang tiếng đi Tây mà về Hà Nội hỏi cái gì cũng ngơ ngơ ngác ngác cũng buồn cười nên tối này lúc anh Đạt rủ đi chơi club sau khi ăn xong sinh nhật chị Hiền (28 tuổi rồi, già phết thế mà mình nhìn tưởng có 27,5), mình sau một hồi suy nghĩ (lâu phết 2 phút chứ chả đùa), phần vì ngại tiền vào đắt (cái này là trở ngại chính vì tháng này mình tiêu cũng hơi hơi quá, phần vì ngại vào đấy toàn dân chơi mình chỉ có cắm cúi vào sách vở và lên linkhay chém gió thôi chứ nói thật bảo ra ngoài đời, chắc mình ngọng luôn. Thôi thì mình đã quyết rồi, bỏ cả đống tiền ra là để học cái văn minh của Tây, đi bar hay club cũng là để tìm hiểu văn hóa của bọn nó. Vậy thôi quyết định đi luôn. Mà cũng vì 1 lý do khác nữa, là cuối tuần này Halloween, hớ hớ nghe nói ở club có hóa trang, ko đi xem hơi phí, vậy thôi tội gì ko đi. Thế là tất cả kéo nhau lên đường. 
  Club Roxy nằm ở khu downtown của Houston. Nói qua một chút là khu downtown toàn người giàu. Mers, BMW, Bently, Infinite, Lexus chạy ầm ầm. Nó như kiểu quận Hoàn Kiếm của Hà Nội vậy. Dân chơi tụ tập đông như hội. Xe mô tô thể thao phóng ầm ầm, rồ ga điếc cả tai. Nói chung nhìn lóa hết cả mắt. Bạn nào hay xem phim Mỹ nhiều, thấy trong phim bọn nó chơi như thế nào thì mình đảm bảo là ngoài đời cũng phải giống trong phim đến 70-80%. Ông Đạt lái xe vòng quanh một hồi để tìm chỗ đậu xe, miệng lầm bầm chửi "Má nó hôm nay Halloween nên bọn nó đến chật hết cả chỗ đậu xe !". Cuối cùng, ông Đạt vòng qua khách sạn Doubletree sau đó rẽ phải, rồi rẽ phải tiếp. Hai thằng như kiểu trong xe chạy ra, tay cầm thanh lân tinh phát sáng làm tín hiệu. Một thằng nhìn là biết gốc Mexico chay ra bảo Đạt "Ngài có khỏe không? 10$ thưa ngài" Đạt ko nói gì móc ví đưa tiền rồi theo hướng dẫn của thằng đấy vào chỗ đậu xe. Một lúc sau thì hai xe Lexus của anh Hải và một ông nữa  ko biết tên cũng đến nơi. (nói là lexus cho oai thôi chứ tầm 17-18 nghìn $ là đủ mua một cái xe cũ nhưng nhìn như mới). Cả hội bắt đầu đi vào bên trong.
  Club Roxi nằm ngay dưới tần hầm để xe của một tòa cao ốc lớn (mình ko biết tên nó là gì). Vừa vào cái, ấn tượng ban đâu của mình là " Trời đất ơi, ko hiểu gái xinh ở đâu mà tụ tập ở đây đông thế ko biết nữa". Mỹ trắng có, Mỹ đen béo như lợn mặc bộ đồ hóa trang bó sát nhìn trông xôi thịt ko chịu đc. Mấy em gốc châu Á thì thôi rồi, chân dài, da trắng, dáng chuẩn, lại được dịp Halloween, các em toàn hóa trang thành ác quỷ với lại thiên thần, toàn mặc quần ngắn đến nỗi ko thể ngắn hơn. Chịp chịp sao mình lại ko đi cái club này sớm hơn nhở :">. Ngõ nghiêng một lúc thấy châu Á xuất hiện với số lượng áp đảo. Việt Nam tất nhiên là có rồi, nhưng mà Trung Quốc thì lần đầu tiên mình thấy bọn nó nhiều đến thế (vì ở chỗ mình ít Trung Quốc, toàn Việt Nam). Các em Trung Quốc phải nói là rất xinh, hóa trang rất công phu, mà hình như là toàn dân chơi thứ dữ, nhìn nó đẳng cấp sang sang thế nào ấy :">. Xe sịn thì thôi rồi, Lexus Lx300, Infinite Gx hay Fx gì đấy ko nhớ chính xác, Hummer H2, BMW hai cửa và Mers CLS, nhiều nhan nhản. Haizzz có cảm giác mình lạc lõng thế nào ấy. Nhìn lại thấy hội Trung Quốc và hội Mỹ đứa nào đứa này cũng mặc đồ Halloween, hội Việt Nam chả đứa nào mặc đồ cả, nhìn bô nhếch bố nhác thế nào ấy :((. Nhưng thôi kệ.
  Nói về trang phục Halloween phải nói là bọn Mỹ cực kỳ là chịu khó đầu tư về trang phục, quần áo. Mình thấy hết cướp biển Jack Sparrow nhưng mà da đen =)). Rồi thì Bat man nhìn trông lôi tha lôi thôi (Chắc vừa đi uống tăng 1 về rồi quay lại Roxy làm tằng 2). Có cả "anh Michael Scofield" vừa vượt ngục về đã đi club ăn mừng ngay rồi, giỏi thật đấy. Thỉnh thoảng lại một em Mỹ trắng chân dìa đến nách, mặc đồ y tá nhìn trông kích thích vô cùng :((. Rồi thì xác ướp, robot trong phim Transformer, Ninza, Samurai, Avarta, nữ cao bồi, muôn hình muôn vẻ, cái gì cũng có. 
   Vì hôm nay là Halloween nên đông kinh khủng. Mọi người xếp hàng dài dằng dặc để chờ đến lượt mình vào bên trong. Cửa ra vào bé tý, có một thằng làm nhiệm vụ kiểm tra ID (bằng lái) vì nếu dưới 21 tuổi nó sẽ gạch hai chữ X trên mu bàn tay để tiếp tân biết, ko bán rượu cho. Ngay sát bên cạnh là hai anh cảnh sát cao khoảng 1m8 làm nhiệm vụ giữ an ninh. Nhưng chắc mệt mỏi với đám dân chơi này quá rồi nên dù một cái xe nào đó có hú còi báo động, hai ông ấy cũng mặc, dựa người vào cái hàng rào, nhìn có vể cực kỳ đuối. Cuối cùng cũng đến lượt mình vào bên trong :-bd. Sau khi để cho thằng ông bảo vệ vẽ hai chữ X vào tay mình (dĩ nhiên vì mình mới 20 mà :) ). Mình cũng đc vào bên trong (Quên ko nói giá vé ngày thường là 10$, nhưng vì hôm nay Halloween nên giá vé là 20$ :-SS). Mình bước vào bên trong club và cảm thấy tiếng nhạc nó dội vào tai ầm ầm. Dân chơi đang tập trung ở sàn nhảy để xem cuộc thi ai mặc đồ Halloween sexy nhất =)). Tiếc là mình thấp bé nhẹ cân nên chen lấn ko lại với bọn nó :((. Mình đi loanh qua loang quanh trong club và cảm thấy lạc lõng và nhà quê kinh khủng ấy :((. Nhìn xung quanh ai cũng sành điệu, đầu tóc chải truốt cầu kỳ, mỗi mình minh áo phông quấn bò (Đến khổ là lúc chiều học bải ở thư viện, học xong qua nhà chị Hiền ăn sn rồi đi club luôn nên chưa chuẩn bị gì hết). Oh quên ko tả bên trong club Roxy. Mình ước tính diện tích của nó cũng nhỏ thôi, cỡ bằng vài trăm m2 thôi, chia làm hai tầng. Tầng hai như một cái gác xép đc cơi nói ra để nhét thêm người vây. Nó có hai quầy ba. Một cái ở tầng 1, cái kia ở tầng hai. Chính giữa club là một cái sân khấu lớn, hai bên là hai cái cột để cho mấy em uấn éo :D, nhìn rất phê ;)). Nói chung mọi thứ đc sắp xếp sao cho nhét đc càng nhiều người vào càng tốt. Sau màn thì xem ai mặc đồ Halloween sexy nhất, đến lượt màn trinh diễn của DJ. Nhạc nổi lên ầm ầm to hơn cả lúc đầu, Đèn đòm bắt đầu tắt bớt đi để dân chơi bay cho máu. Mình chả nhớ tên mấy bài hát DJ chơi là gì nhưng đại khái nó hay có các từ như "say yeah" or "put your hand up" vân vân. Nói chung là kiểu tập thể dục nhịp điệu vậy :), nhưng mà mỗi người một điệu vậy :)
  Mình thì mình dân thường, chưa dám nhận làm dân chơi nên đứng xem thiên hạ chơi thôi. Phải nói là dân châu Á, bất kể là Việt Nam hay Tàu rất thích chụp ảnh tự sướng. Mình đứng ngay gần chỗ mấy em mặc đồ ác quỷ (giống như kiểu quỷ đỏ MU ấy). Em nào em nấy trắng như trứng gà bóc, mặc đồ mày đỏ lại càng nổi. Một thằng có vẻ như là phó nháy của nhóm, lăng xa lăng xăng, hết chụp ảnh cả nhóm rồi lại quay ra chụp ảnh tự sướng cho chính mình. Xong sau đấy, ngay bên trái lại là một thằng việt nam chắc đang bấn loạn, tự nhiên bế thốc con bồ lên rồi làm mấy động tác quen thuộc trong 36 động tác :). Dĩ nhiên là cả hai đứa nó vẫn mặc quần áo rồi. Oh quên ko nói, mình nhìn một em Tàu rất giống chị Thủy Top. Hàng cũng khủng mà cái kiểu tóc cũng giống y hết luôn. Mình thắc mắc là không hiểu có phải chị Thủy cất công bay từ New York sang Houston chơi Halloween để thể hiện cho cái sự dân chơi của chị ấy ko ta :-?. 
  Nhìn ngó một hồi, mình mới để ý thời gian là đã 1h30 sáng rồi (nhanh vãi đ**). Mình hỏi anh Hải đang đứng cạnh mình, anh có muốn về ko? May quá anh ấy cũng muồn về vì chị Hiền cũng thấy mệt, ko khoái cái trò này cho lắm. Thế là ba anh em về trước còn hội ông Đạt nghe nói sau khi club Roxy đóng của lại đi chơi club khác đến sáng mới về :-o. Ngồi trong xe, nhìn dân chơi vẫn ùn ùn đổ về Roxy, mình tự nhiên cảm thấy có lẽ mình chưa thể là dân chơi ở thời điểm này đc. Vì hiện h chưa kiếm đc ra tiền :((, chưa học hành đến nơi đến chốn. Nhưng nhất định một ngày nào đó, mình sẽ bước vào club với 1 tư thế khác chứ ko phải tội nghiệp, quê quê như hôm nay nữa. 

4108 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi lylienket , trungmercury8 người nữa
Krad
123nono
11 năm trước· Trả lời
bibu_robin
123nono
11 năm trước· Trả lời
rhonelion
123nono
11 năm trước· Trả lời
113114115
123nono
11 năm trước· Trả lời
VuonChuoi
123nono
11 năm trước· Trả lời
113114115
123nono
11 năm trước· Trả lời
live2ride
123nono
11 năm trước· Trả lời
113114115
123nono
11 năm trước· Trả lời
live2ride
123nono
11 năm trước· Trả lời
Achilles
123nono
11 năm trước· Trả lời
113114115
123nono
11 năm trước· Trả lời
Website liên kết