Avatar's Lemd

Ghi chép của Lemd

Đổi vợ hay cho con đi học đại học? Hay là đẻ thêm con?

em iêu mới về nhà chồng được hơn một năm. cũng còn tươm tất chán. nhưng phải thói anh chồng toàn thích soi hàng crop 100%. toàn thích làm trò tranh tối tranh sáng. toàn thích chân dung với bô ke lung linh. em vợ giờ thấy khó đáp ứng được. mụn cứ gọi là mọc đầy tranh.


thế là nghĩ ra trò đổi vợ. 

nhớ ngày xưa yêu em cũng vất vả và lắm gian truân. nào là dành hẳn một tuần ngồi đọc sách vở nghiên cứu chọn vợ. hồi đấy thích em gái bốn năm mươi dê bên nhà bác Cả làm Nông hay thích chị dê tám chục nhà Ni làm Công cũng phải chọn mãi mới xong. 

chọn xong xuôi, nhờ bạn bè mai mối cưới gả. bên đấy nhận tiền hậu m... à quên, hồi môn xong thì cũng gật gù nhếch mép gả em sang. mang tiếng là đi bển vì hồi đấy mình đang xuất khẩu lao động bên nước Làn Ph*n. theo chân má mì Bớt Đi ngót nghét chục ngàn cây cuối cùng cũng về được đến nhà chồng. 

ngày xưa cưới xin khổ lắm các anh chị em ạ.

 

thế mà giờ đã muốn đổi vợ trẻ ngay.

lên thành phố có giàu lên 1 tí là cái gì cũng đòi sắm sửa. cái năm ấy vừa về là chị dê tám chục đã chửa ngay một con bé mười tám năm nhăm thân hình béo tốt mập mạp. mỗi tội ăn nhiều nên não cũng teo, được cái khôn khéo, biết cư xử, gặp ai cũng cười. đành thì, để nhà có con zai nối zõi tông đường, làm ngay một chú ép phẩy tám dê năm mươi mi mét. thế là đủ 1 trai 1 gái vui cửa vui nhà.

 

thằng con zai được cái thông minh nhanh nhẹn nên bố nó yêu. đi đâu cũng dắt túi mang theo. khổ thân mỗi chị gái nó, có lần đi bển về bị bắt cóc, bán sang TQ rồi. bố cũng buồn mất mấy tuần. chả thiết làm gì trong vòng mấy tháng. 

 

thôi thì còn mỗi thằng con zai. đầu tư cho nó lên học đại học được tấm bằng ép một phẩy tư để bố nó còn đi vênh với làng xóm. ban đầu định dành tiên đấy đi đổi vợ đấy chứ, cơ mà tài khoản có dăm bảy chục triệu thì con nào nó theo nữa là gái dê ba trăm ét. ờ thì tặc lưỡi, hy sinh đời bố củng cố đời con đi. cho thằng con lên đại học rồi xong xem có điều kiện thì đẻ thêm đứa hai tư hai tám nữa, bu nó nhẩy?

4205 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết