Avatar's Misu

Ghi chép của Misu

Cá nhân hóa tí.

Vừa đọc link này: http://linkhay.com/ban-nghi-gi-ve-hinh-anh-nay/281981
Về bạn Nghĩa giết người.
Không bàn luận về câu chuyện, mình ghét thị phi nên ko tham gia.
Nhưng mình ghét bình luận của bạn @tuidoma:
"@ saobien đồng ý với bạn. Ngay từ khi xem cái tin cả hội trường vỗ tay, mình ngẩn ra 1 điều, tội của NĐN không chỉ giết người mà còn là "tội" đã trở thành "con mồi" của giới truyền thông. Cũng như chuyện bé Nhân Ái, hàng ngàn bé khác trên đời cũng đang đau đớn như thế, chỉ có bé "may mắn" được lũ truyền thông "cứu vớt" nên ít ra bé còn kéo dài được sự sống thêm 1 thời gian thay vì lìa đòi ngay lập tức như những bé bất hạnh khác. Tin tức của bé rầm rộ trên báo đài, bao nhiêu phần trăm là chia sẻ thật sự, còn bao nhiêu là để lấp chỗ trống tin tức??? Rồi còn chuyện đi phỏng vấn cái gia đình dã man ông bà cha mẹ đã bỏ rơi bé để họ nhận ra 1 điều: " À bây giờ mà đem nó về lại nuôi thì tiền bạc người ta cho để nuôi nó sẽ nuôi được mấy cái miệng trong nhà này!" NĐN đã phải trả giá cho tội ác bằng chính mạng sống của mình, các bạn nói các bạn ghê tởm hành vi giết người của y, vậy thì hành vi vỗ tay đắc thắng khi giết được NĐN và chụp hình với NĐN như là 1 hành động mua vui như thế, các bạn không thấy ghê tởm sao???"

Mình đéo phải đứa thừa lòng tốt, nhưng mình ghét đứa nào đã ngu dốt còn nói sách và chạm vào nỗi đau của người khác.

Thứ nhất: - Nếu đéo có giới truyền thông đưa tin, các bạn lấy quái đâu tin tức mà đọc. Đó là tính thời đại rồi, giờ đem giới truyền thông ra chửi thì chọn chỗ mà chửi. Đừng tỏ vẻ nguy hiểm.
Thứ nhì: Xã hội là những nhóm người được kết nối lại, nhóm sống theo đúng pháp luật, nhóm chuyên giết người, nhóm người bất hạnh... Mỗi nhóm đó PHẢI có một hiện tượng nổi bật lên, thì mới làm tiêu điểm để xã hội tự đánh giá lại chính tính chất của nó. Thế nên đừng có ngạc nhiên khi giữa vạn bé bị bất hạnh thì bé Nhân Ái lại nổi lên. Cho nên khuyên chân thành một câu là đừng có nói những câu mà tôi im đậm ở trên.

Ít lời trong trang cá nhân thế thôi. Xin tránh những chuyện thị phi.
4767 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Yan87 , ChuTu5 người nữa
Website liên kết