Avatar's Grarandos

Ghi chép của Grarandos

Khát vọng Thăng Long và Thằng Toyota chết tiệt

Khát Vọng Thăng Long. 2 vé 160k. 1 người đẹp. Nói thật là em mình, đang học Lê Hồng Phong. Khoái lắm ;))

Cảm giác 12h trưa ngồi trong rạp có 2 người :">. Thích ko thể tả. Yên tĩnh và chỉ có 2 anh em.

Phim: Tất nhiên là hay rồi. Không nên so sánh với các phim bom tấn của nước ngoài, chỉ nên so sánh với các phim truyện nhựa trong nước. Mình thích phim Lịch sử, bao giờ cũng có cảm giác thú vị khi khám phá ra cái gốc của mình. :)

Phim không có những cảnh hoành tráng, chém giết dẫm máu. Những cảnh đánh nhau rất thật. Đánh cũng đã, chém và đâm thấy hợp lý :-?

Xuyên suốt toàn bộ phim, những thước phim lãng mạn cũng thật tuyệt. Không ướt át, lâm ly bi đát như phim Hàn (mình ko thích phim nào uỷ mỵ quá). Cũng đau khổ, cũng day dứt khi Dạ Hương phải hy sinh thân mình để cứu lấy Lý Công Uẩn khỏi mang tội phản nghịch.

Cũng đồng cảm, thương xót cho phận nữ nhi phong kiến, chửa hoang bị cạo tóc bôi vôi, thả trôi sông.

Cũng kính phục trước một trang nam nhi, phò vua dẹp giặc lúc loạn lạc. Con người ấy, lý trí mách bảo những điều nên tránh, còn trái tim mách bảo những điều nên làm. 

Dũng cảm, là sợ nhưng vẫn làm, và phải làm, vì đó là điều đúng dắn cho dân tộc, cho đất nước Đại Cồ Việt. Vững tin, và hành động, bạn sẽ có được thành công.

Người đẹp: Em vẫn như ngày nào, nam tính quá >.<. Cảm giác cũng vui khi có em, thích thú bình luận những đề tài. Mối quan hệ giờ là tốt, hài lòng, cũng chả đòi hỏi gì hơn, em nó mà. Không nên đầu độc em, cứ giữ vậy thôi, anh nghĩ cũng ok.

Nhưng mà, :|

Anh ko thích kiểu từ chối lời giúp đỡ của em đâu. Sao ko thể giúp, giúp 1 chút thì bình thường, anh thấy có gì đâu mà em phải từ chối. Em sợ mang ơn người khác ? :|. Chắc em cũng ngại nhỉ ?

Thằng Toyota: Láo !!

Trời SG đã mưa thế này, nước Hồng Hà đã lên nửa bánh xe, thế mà m còn chạy kiểu đấy ah. Rất nóng với những thằng ko biết tôn trọng người khác. Nhưng làm gì được nó ?

Thở dài :-<, haizz. thôi kệ, đời nó thế.


PS: Đây là mấy dòng của mình. chiều nay mới đi coi phim với em gái xong, đi về thì gặp mưa. Xui!, mà cũng đáng :-j
4331 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết