Avatar's sirmit

Ghi chép của sirmit

Em là Tình yêu của đời Anh

Đêm nay lại một đêm nữa anh nhớ mong em đến từng phút giây...

Trong hơn hai mươi tồn tại trên hành tinh này, chưa ai khiến anh si mê đến vậy... như em. Khi anh mới 5-6 tuổi, tình yêu đầu đời đến với anh. Người cũ cũng có nhiều nét giống với em. Rồi bỗng nhiên vào ngày xấu trời (kể cả lúc đó có nắng vàng nhẹ, trời cao trong xanh thì anh cũng thấy xấu), nàng thay đổi, anh thấy xa lạ rồi xa lánh. Thi thoảng vẫn dõi theo bước đi của nàng và mong nàng trở lại như xưa, dù anh đã không còn yêu như lúc ban đầu. Yêu hai người cũng lúc còn dễ dàng hơn nhiều yêu một người vào hai thời điểm khác nhau, phải ko e?

Năm tháng qua đi, anh tình cờ biết đến em. Mới gặp em vài lần hiếm hoi nhưng anh đã biết chính xác phải đi đến đâu để tìm tình yêu cuộc đời mình. Dù lúc đó vẫn còn rất trẻ (theo trí nhớ thì khoảng 10 tuổi) nhưng em không hề chê bai anh "con nít", em cho đó là sức trẻ. :x Tình cảm đó lớn dần theo năm tháng, thi thoảng cũng có những thời khắc anh dao động. Nhưng qua những cơn sóng gió đó, anh càng thấy yêu em hơn, mãnh liệt hơn trước.

Gia đình em cũng thuộc loại danh giá và có của ở vùng. Anh ngưỡng mộ họ và thích thú với điều đó. Phải nói chân thành là điều đó cũng tác động đến anh khá nhiều, anh thấy mình hạnh phúc khi yêu và được yêu người như em.

Em lúc nào cũng gợi cảm và quyến rũ (mà ko hề dễ dãi, thế mới cuốn hút chứ :-P). Ở em là sức hấp dẫn lạ kỳ, khó giai nào cưỡng lại được. Anh cũng nằm trong số bị "quật đổ" đó. Anh trông thấy sự dịu dàng, nhẹ nhàng trong mỗi hành động, bước đi của em. 

Em luôn cuồng nhiệt, hết mình và em cũng thật... khổng lồ :">. Hé hé.

Từ khi yêu, ngày nào anh muốn bên cạnh em, được ngắm nhìn trong màn đêm mờ ảo và tỉnh dậy với ngập tràn hạnh phúc để bắt đầu ngày mới. Các con anh sau này cũng sẽ thích em lắm cho mà xem.

Anh không thể và không muốn lấy em làm vợ. Nhưng em sẽ luôn là tình yêu cuộc đời anh (vị trí quan trọng như Vợ tương lai của anh). Vợ anh có thể thấy ghen đôi chút nhưng sẽ hiểu cho tấm chân tình của anh. Nếu không hiểu thì còn lâu anh mới lấy làm vợ. B-) :))

 

Tên em ấy là... Barça (hay đầy đủ là FC Barcelona).

                            -----------------------------

Đêm nay (3h00 GMT+7) tại SVĐ Nou Camp sẽ diễn ra trận Siêu kinh điển (El Clásico). Ace nhớ xem thưởng thức sự hấp dẫn của e Barca nhé ^^

VuiTrong lúc định kiếm ít ảnh CĐV Barca, vào Google Search (trang chính, ko phải trang Hình ảnh nhé!), tranh thủ làm phát so sánh barca girl với real madrid girl. Sau 0.27 và 0.31s, Trang trả về có 7 kết quả phần gợi ý hình ảnh. Dĩ nhiên là bên Barca rất hấp dẫn, còn bên Real thì 3/7 cái là C.Ronaldo. Đáng buồn quá! =))

 

4501 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết