Avatar's thatsgood

Ghi chép của thatsgood

Giới thiệu về Sutzo.com Version 2

Sutzo.com là một chuyên trang cập nhật tin tức, video bàn thắng các trận đấu bóng đá từ những giải vô địch quốc gia quen thuộc với khán giả Việt Nam như: Ngoại hạng Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Pháp và các Cup như World Cup, Champion League, Euro và bao gồm nhiều giải đấu mà người hâm mộ Việt Nam quan tâm.

 

Điều đặc biệt nhất tại Sutzo.com đó là bạn có thể tham gia chơi dự đoán kết quả, dự đoán tỉ số, kèo Châu Âu, kèo Châu Á, Tài/Xỉu. Tuy nhiên Sutzo không phải là trang cá độ để bạn có thể kiếm tiền ở đây. Việc cá độ tại Sutzo chỉ được xem là một trò chơi. Bạn chỉ có thể kiếm Su $ để thử tài dự đoán và trúng thưởng các giải thưởng có tính chất khuyến khích hoặc trúng các giải thưởng lớn do các nhà tài trợ cung cấp.

 

Hiện tại các chức năng của site Sutzo đang dần hoàn thiện thêm. Đáng chú ý nhất sắp áp dụng tại Sutzo.com đó là công nghệ "Realtime", tạm hiểu công nghệ này giúp cho bạn cập nhật các thông tin về trận đấu theo thời gian thật, công nghệ này sẽ giúp bạn có thể tham gia dự đoán nhiều tỉ lệ khác nhau khi trận đấu đang diễn ra và bạn có thể tự đưa ra kèo riêng của mình để có thể cá cược với các thành viên khác tại Sutzo.com.

 

Các giải đấu, bảng xếp hạng, trang chi tiết của một đội bóng cũng sẽ dần được đưa vào trong tương lai gần.

Kế hoạch phát triển Sutzo năm 2011 sẽ có nhiều điều bất ngờ hơn dành cho các bạn hâm mộ bóng đá.

 

Thân ái,

The Sutzo team

 

PS: Đây thực sự là một sản phẩm tâm huyết của mình cùng với 3 người bạn nữa. Trong một thời gian ngắn nhưng bọn mình đã làm khá là vất vả để cho ra được site hoàn chỉnh hơn so với bản chắp vá lúc khai mạc World Cup. Bản hiện tại vẫn chưa hoàn chỉnh, khoảng 2 tháng nữa thì site sẽ được trau chuốt hơn và thêm một vài hạng mục chính và sẽ hoạt động chính thức.

4411 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi vuphuong87 , vukhaclan2 người nữa
Website liên kết