Avatar's phimhay33

Ghi chép của phimhay33

Văn hóa Bến Tre - Bán

Dừa dừa dừa, dạo này dừa lên giá quá các bác ạ - chả là rét quá, cây dừa lại cao các nhân công hái dừa leo lên sợ là sun một số thứ vào nên chả dám leo lên hái. Dừa có lẽ vì nguyên nhân đó mà tăng giá.

Có bác hỏi: "Ơ thằng này dở lên đây ca cẩm dừa dừa."  Ko phải đâu em lên đây viết bài có ý bán dừa ấy mà. Nhưng mà ko phải Dừa giải khát nhé Rượu dừa Bên tre đó nghen.

Vẫn biết là ghi chép quảng cáo bán hàng nhưng cũng phải viết cho tử tế, văn thơ chứ nhỉ :D.

Làm Rượu Từ Trái Dừa Rượu
alt
Dừa già, bỏ lớp vỏ xơ bên ngoài, thông qua mắt dừa tiêm vào quả dừa hỗn hợp tạo nước rượu nếp đang lên men và men rượu, hàn kín phần mắt dừa bằng sáp giúp cho mùi không bị thóat hơi ra ngòai và bảo quản trong vòng 15 - 20 ngày ở nhiệt độ bình thường. Sản phẩm tạo thành có mùi vị độc đáo, không ô nhiễm và có thể bảo quản được lâu.
Một trái rượu dừa sẽ có khoảng 500ml và nồng độ rượu vừa phải. Uống không biết được nồng độ rượu vì nó thơm mùi dừa và vị ngọt của nước dừa nên hoàn toàn không thể nào biết được nồng độ rượu.
“Rượu dừa chồng uống vợ say
Thằng con ngồi cạnh lăn quay ra nhà”

alt
Cách Dùng:


Dùng 1 ống tròn bằng nhôm hoặc bằng tre (được tặng kèm khi mua) đục vào thân trái dừa đã được làm dấu. Sau đó có thể rót ra ly và thưởng thức.
Uống Nóng: để trong lò vi sóng 2-3 phút hoặc nướng trên bếp ( Mùa đông, Nam giới thích cảm giác mạnh hơn )
Uống Lạnh: để trong tủ lạnh từ 2 đến 3 tiếng ( phụ nữ dùng sẽ hợp lý hơn ) Có thể dùng nóng,lạnh hoặc nhiệt độ thường
alt

Mô Tả Sơ Qua


Sản Phẩm sau khi rót ra ly có màu Trắng ngà chấm xác Dừa lơ lửng , khi đưa ly lên miệng thưởng thức có mùi thơm mát đặc trưng của hương Dừa, khi uống có vị ngọt nhẹ. Đặc biệt không gây cảm giác háo nước, đau đầu, hơi thở chỉ toàn là mùi thơm của dừa và đảm bảo 100% không nhức đầu.

Khái Niệm Mới về “Ăn Rượu”

Thường chúng ta chỉ nói đến việc uống rượu chứ chưa bao giờ có từ " Ăn Rượu".
Nghe thật vô lý nhưng nếu nhìn vào rượu trái dừa chuyện đó hoàn toàn có thể xảy ra.
Uống hết rượu trong trái dừa, đập trái dừa ra, nạo lấy phần cơm dừa. Phần này ăn thấy dòn, cứng, dầy mang hương vị của dừa. Cắn thử một miếng đúng gốc là rượu luôn. Cái món này làm mồi hết xảy luôn. Vừa ăn được vừa uống được, khả năng thấm rượu tăng lên gấp 2 lần. Nhất cử lưỡng tiện vì trong rượu có sẵn mồi luôn.
Ăn cái cơm dừa là mê lắm nhe. Hay lấy phần cơm dừa đem kho với thịt hay cá là tuyệt ngon đúng với dân Nam Bộ luôn nghen. Rượu này uống vô bảo đảm sáng hôm sau không bị nhức đầu nghen, vẫn có thể đi làm bình thường .
altMón thịt kho rượu dừa cực ngon - Nước rang thơm mà không quá nồng, cắn miếng thịt ngập tận chân răng, ăn thịt mà thây lòng say sưa man mác. Nói chung khó tả lắm các cụ ạ


alt


Nhấp một ngụm thoảng hương biển cả

Nhấp hai ngụm thấy đậm vị quê hương.Quê hương là chùm dừa Ngọt

Cho con rao bán mỗi ngày

Rượu dừa đê ai mua rượu dừa đê.

45k một quả rượu dừa đê

Mua dùng, biếu tặng rượu dừa đê
alt


Nhà em ở số 9D Khu tập thể chế biến Lâm Sản - Trung văn - Từ liêm - Hà Nội


Free ship trên 5 quả khu vực Thanh xuân


Có giá bán buôn hợp lý cho bạn nào có nhu cầu làm đại lý.

3620 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết