Avatar's sipjin_tu82

Ghi chép của sipjin_tu82

7 kiểu phụ nữ không nên tiếp cận

1. Phụ nữ xăm mình: Ngoài các ngôi sao đình đám như Angelina Jolie mang hình xăm rất gợi cảm, ngoài đời thực chỉ có dưới 1% phụ nữ “dám” xăm mình mà thôi.

 
Họ đều có lý do đặc biệt cả (như xem video clip của Evanescence quá nhiều, bạn trai mất trong tai nạn lướt sóng, muốn đánh dấu một kỷ niệm buồn đau…). Những phụ nữ này nằm ngoài “tầm phủ sóng” của một người đàn ông bình thường như bạn.

 

2. Trang điểm “quá tay”

 

Tốt nhất là bạn im lặng khi đứng trước những phụ nữ “đắp” lên mặt mình cả… lạng phấn. Hẳn là cô ấy đã mất hàng giờ “tô vẽ” trước khi ra khỏi nhà, ý kiến khen (không thực lòng) chê (làm cô ấy mất hứng) của bạn trong trường hợp này đều dở cả, cho dù cô ấy thực sự là một “thảm họa thời trang”.

 

Tương tự, trước những phụ nữ không hề make-up để lộ vô số nhược điểm trên khuôn mặt, những phụ nữ không tẩy lông chân trước khi mặc váy… được cho là thiếu tinh tế, đàn ông cũng không mấy hứng thú với kiểu phụ nữ này.

 

3. Có quá nhiều bạn trai

 

Thực tình mà nói, cô gái này là tấm “biển cấm” khá lớn đối với bạn. Nên tránh những phụ nữ có quan hệ với quá nhiều đàn ông, dù là trên mạng hay trong đời sống thực. Cô ấy có thể là dạng con gái “chơi bời”, hoặc hoàn cảnh gia đình đặc biệt. Cô ấy dễ thiếu kỹ năng giao tiếp xã hội, hoặc không được những cô gái khác đánh giá là người đáng để kết thân.

 

4. Nghiện mạng xã hội ảo

 

Bạn nên cẩn trọng cả với những phụ nữ bị ám ảnh quá nhiều bởi Facebook, MySpace, các trang mạng xã hội v.v. Họ có thể là người cực kỳ nhàm chán, quá yêu bản thân, dễ dao động, dễ tuyệt vọng, xấu tính hoặc là “hàng” trên mạng. Cho dù là gì, tốt nhất nên tránh.

 

5. Quá “hiện đại”

 

Đàn ông ngày này nhiều người thích mẫu phụ nữ hiện đại, cởi mở. Không phủ nhận rằng một cô gái chủ động tiếp cận đàn ông với ly rượu trên tay, nụ cười lúng liếng có sức quyến rũ nhất định, song lúc nào cũng bị phụ nữ “tấn công” như vậy chắc chắn không phải sở thích của đàn ông. Nếu cô ấy không tỏ ra vẫn còn chút cổ điển, chút bảo thủ, bạn đừng dại lao vào kiểu phụ nữ này.

 

6. “Nhẵn mặt” ở bar, club

 

Nên có sự lựa chọn, cân nhắc cẩn thận trước những cô gái này. Họ chỉ thích hợp để bạn vui chơi qua đường chứ không phải lấy về làm vợ. Cho dù đó là tình một đêm rồi tiến xa hơn, bạn hãy chọn cô gái đến bar/ club với vài người bạn gái khác nữa chứ không phải đi một mình.

 

7. Dễ tự ái

 

Bạn sẽ cần tránh cả những cô không biết đùa, không hay cười và phản ứng tiêu cực trước hầu hết mọi chuyện; những cô phản ứng “khác người” trước kiểu đùa phổ biến (Ví dụ: “Đi ăn tối cùng anh chứ?” - “Đừng có nói chuyện với tôi!”).

 

Cô ấy dường như không có khả năng kiểm soát tốt các phản ứng thuộc về xúc cảm. Bên cô ấy, một là bạn sẽ thấy nhàm chán, hai là khổ sở vì không biết nên nói gì cho khỏi “động chạm” người ta.

4709 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi bemeo38 , bloc2210_3x
Website liên kết