Avatar's sipjin_tu82

Ghi chép của sipjin_tu82

6 mẹo phong thủy giúp gia đình hòa thuận

Để mang lại sự hài hòa hơn vào cuộc sống gia đình của bạn, hãy sử dụng một số biện pháp phong thuỷ cơ bản để thay đổi năng lượng trong nhà, cân bằng và hài hòa chúng.
 
Có một gia đình yêu thương và ủng hộ mọi lúc là một điều thật sự tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Sự may mắn, sức khỏe và hạnh phúc của bạn sẽ được nhân đôi nếu như bạn sống cùng với gia đình mình. Tạo ra một môi trường với các nguồn năng lượng cân bằng để duy dưỡng tình cảm và mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình là điều mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện được với những mẹo phong thủy đơn giản:

- Một đài phun nước ở khu vực phía Đông ngôi nhà sẽ thúc đẩy những tình cảm yêu thương, rộng lượng của các thành viên trong gia đình. Bạn phải chú ý giữ đài phun nước này luôn sạch sẽ để nguồn năng lượng luôn trong lành và tinh khiết.
 
 
- Đặt những bức ảnh hạnh phúc của gia đình ở mọi nơi trong nhà, đặc biệt là trong phòng khách, bếp và khu vực phía Đông.

- Giữ gìn phòng ngủ của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là của trẻ em trong điều kiện tốt nhất có thể.

- Cân bằng môi trường trong nhà bạn dựa trên năm yếu tố phong thủy cơ bản (Kim, thổ, thuỷ, hoả, mộc), cân nhắc đến các yếu tố đại diện (tính theo năm sinh) của các thành viên trong gia đình

- Hạ đến mức thấp nhất có thể mức độ điện từ trường trong nhà, giới hạn việc sử dụng hóa chất mạnh và nguy hiểm.

- Một ngôi nhà hài hòa là nơi luôn sẵn sàng cho các hoạt động và phục vụ sinh hoạt của nhiều người, mà không mất đi tính hàn gắn của nó. Để có một ngôi nhà lý tưởng như vậy bạn cần đầu tư nhiều thời gian. Trong quá trình xây dựng, bố trí và trang trí ngôi nhà, hãy dành tất cả tình cảm yêu thương của bạn vào đó và bạn sẽ nhận lại được những gì xứng đáng.

4717 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết