Avatar's sipjin_tu82

Ghi chép của sipjin_tu82

phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng thêm mặn nồng

Dân Việt - Tình cảm vợ chồng cũng bị ảnh hưởng bởi phong thủy phòng ngủ. Một vài tiểu xảo nhỏ về cách bài trí chốn ái ân sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm lãng mạn và ngọt ngào.

alt
 

- Trước tiên, phòng ngủ cần phải sạch sẽ và thông thoáng, có hương thơm dịu nhẹ Không nên vứt đồ đạc linh tinh, cũng không nên bài trí quá nhiều đồ dùng… dễ ảnh hưởng đến niềm vui cả hai.

- Thứ hai, các bức tường trong phòng, ga trải giường và chăn gối không nên dùng tông nâu đậm. Hãy chọn màu sắc tươi sáng cho căn phòng, màu hồng hoặc xanh nhạt cho chăn gối…. Bởi vì màu sắc có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc và tâm trạng con người, nếu màu sắc đậm quá dễ gây áp lực và ức chế.

- Thứ ba, hai bên đầu giường không nên đặt các thiết bị âm thanh, sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ, đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về não, thần kinh và cảm xúc tự nhiên.

- Thứ tư, đặt một chậu hoa có hương thơm dịu trong phòng ngủ. Mùi hương từ cây trái cũng có tác dụng kích thích tình dục, giúp các cặp vợ chồng yêu thương nhiều hơn.

- Thứ năm, hãy treo ảnh đám cưới, ảnh của hai bạn cười hạnh phúc bên nhau càng làm cho cả hai gắn kết và yêu thương nhau hơn.

- Điều quan trọng nhất và cuối cùng là hãy cố gắng cười với nhau nhiều hơn mỗi ngày, để lo lắng và bộn bề ít đi. Có câu “Một nụ cười xua tan đi ngàn u sầu và mang lại nhiều may mắn”.

4704 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết