Avatar's sipjin_tu82

Ghi chép của sipjin_tu82

Mẹo phong thủy mang thịnh vượng vào nhà

Mục đích chính của thuật phong thủy là kiểm soát được tốt nhất các luồng khí lưu thông trong nhà. Hai nguồn năng lương âm - dương luôn tồn tại song song, việc cân bằng chúng  rất quan trọng. Dưới đây là một số mẹo đơn giản để bạn có thể loại bỏ những điềm xấu và mang lại những điều tốt lành cho căn nhà của mình:

- Những tấm gương hay những đồ đạc có bề mặt nhẵn bóng có thể dễ dàng làm tăng vượng khí. Nhưng bạnđừng để chúng ở trước cửa bởi như thế khí sẽ bị phản xạ lại và không đi vào nhà.

- Chuông gió không chỉ tạo ra những âm thanh êm ái, dễ chịu. Việc treo chuông gió trước cửa sẽ giúp bạn điều hòa được các luồng khí trong nhà.

- Cây xanh chính là biểu tượng của cuộc sống và góp phần mang lại năng lượng “tươi” cho căn phòng. Nhưng nếu bạn có ý định dùng hoa khô trang trí thì đó không phải là một ý tưởng hợp lý.

- Hãy để tài lộc vào nhà bạn bằng cách bố trí những thác nước nhân tạo, bể cả cảnh hay thậm chí chỉ là những bức ảnh có liên quan đến nước. Nhìn chung thì những đồ đạc mô phỏng sự giàu sang phú quý cũng có tác dụng nhất định.

- Những chàng trai, cô gái độc thân đang mong muốn tìm “nửa kia”  hãy treo hình ảnh của những cặp đôi hạnh phúc. Vợ chồng trẻ đang mong muốn có em bé nên treo ảnh các em bé xinh xắn đáng yêu.

4456 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết