Avatar's sipjin_tu82

Ghi chép của sipjin_tu82

Treo chuông gió có liên quan đến phong thủy không?

Chuông gió được coi là một giải pháp hữu hiệu trong phong thủy, được dùng để khắc chế những nguồn năng lượng không tốt, xua tan khí xấu, đồng thời giúp lưu chuyển những luồng khí lợi cho ngôi nhà.

Tuy nhỏ bé nhưng tác dụng của chuông gió là vô cùng đặc biệt. Chúng có tác dụng tiêu tán, hóa giải hung khí án ngữ hoặc chiếu đến vị trí nào đó trong không gian. Sử dụng chuông gió để biến hung thành cát. Đem sự an lành và may mắn khi căn nhà không may bị phạm những cấm kỵ Phong Thủy.

Khi quyết định sử dụng chuông gió trong nhà, gia đình phải chú ý chất liệu của chúng phải phù hợp với yếu tố phong thủy tại vị trí đặt.

Cụ thể chuông gió bằng kim loại có thể đặt ở hướng Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Chuông gió làm từ tre gỗ có thể đặt ở hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam.

Chuông gió làm từ đất, đất sét… đại diện cho hành Thổ nên đặt ở những hướng Tây Nam, Đông, Đông Bắc và Đông Nam.

Số lượng của mỗi thanh trên chuông gió, 6 và 8 là hai số phổ biến, có khả năng tăng cường lượng cho ngôi nhà, số 5 có tác dụng đẩy lùi khí xấu đối với loại sao chiếu mạng hàng năm.

Ví dụ, chuông gió có 6 ống kim loại đại diện cho sao Lục Bạch Kim Tinh, thuộc hành Kim, nên nó dùng để tiết bớt khí xấu của Thổ, nhất là sao Ngũ Hoàng chiếu đến vì Thổ sinh Kim. Ngoài ra nó cũng dùng để tiết bớt khí xấu của Hỏa vì Hỏa khắc Kim nên Hỏa bị tiết bớt khí.

Nếu là chuông gió có biểu tượng 3 con Rồng, Rùa hoặc Kỳ Lân ở giữa, thì chuông gió có tác dụng đón quý nhân.

Cách dùng: Có thể treo, đặt ở cửa chính hoặc cửa sổ, nên đặt chỗ có gió thì càng tốt vì âm thanh chuông gió phát ra sẽ có tác dụng hóa giải khí xấu rất hiệu quả.

alt

chuông gió hay còn gọi là phong linh,có thể hóa giải khí xấu và tăng cường vượng khí trong ngôi nhà của bạn, chuông gió người ta thường kị nhất treo trước cửa ra vào vì quan niệm treo chuông gió trc cửa sẽ gọi ma vào nhà, còn theo người trung quốc họ kiêng treo chuông gió ở đầu giường sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới gia chủ, gọi ma và tà khí vào nhà, như vậy sẽ xui xẻo,ngoài ra người xưa treo chuông gió cũng để phòng tránh trộm nữa.nếu bạn muốn treo chuông gió theo phông thủy nên chọn chuông gió kim loại hoặc thủy tinh  nhé, vì ánh sáng của kim loại sẽ phản chiếu ánh sáng còn thủy tinh sẽ thu hút năng lượng ánh sáng vũ trụ làm tăng vượng khí và may mắn cho ngôi nhà chúc bạn thành công ^^

4703 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết