Avatar's sipjin_tu82

Ghi chép của sipjin_tu82

Đá quý và ý nghĩa phong thủy

Đá quý từ thời cổ đại đã được con người phát hiện, khai thác và chế tác ra nhiều đồ dùng đắt tiền. Những bậc vua chúa, người nhiều tiền của mới có cơ hội dùng đá quý. Lý giải đơn giản vì đá quý không những đẹp mà còn mang lại những tác động tích cực, thần bí cho người sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường đá quý được chế tác thành đồ trang sức đắt tiền, ngoài ra, trong khoa học phong thủy, đá quý cũng là một đối tượng được chú ý vì biết sử dụng đúng cách nó sẽ có một ý nghĩa phong thủy, giúp cho gia chủ có nhiều may mắn, thịnh vượng về tiền bạc và may mắn trong công việc, tình cảm. Ngoài ra, vật khí phong thủy chế tác từ đá quý còn có tác dụng hữu hiệu trong chống lại tà khí, hóa giải tia xấu.

Sau đây là một số loại vật khí phong thủy được chế tác từ đá quý có ý nghĩa phong thủy:

Bạch Thuỷ Tinh Thốc - Cụm gốc đá thạch anh
Thủy Tinh Thốc, là phần gốc một mạch đá thạch anh năm dưới cùng trong lòng đất. Khi được khai thác từ dưới lòng đất lên nó hoàn toàn ở trạng thái tự nhiên, hoặc thành cụm hoặc thành cả tấm, các trụ thủy tinh của nó từ gốc đua nhau chĩa dài ra bốn phương tám hướng. Trong đó sẽ có một trụ lớn nhất, dài nhất phát triển cao hơn hẳn, đó chính là do tại phía đó năng lực của mạch đá phát triển thịnh vượng nhất, mạnh mẽ nhất. Nó chính là phần có tác dụng “Thúc Đẩy”, đồng thời cũng có tác dụng cắt đứt các năng lượng xung sát.Thủy Tinh Thốc sau khi được khai quật lên mặt đất chỉ trải qua một quá trình xử lý đơn giản* làm cho sạch sẽ loại bỏ các tạp chất là có thể sử dụng được ngay. Về màu sắc Thủy Tinh thốc có rất nhiều màu khác nhau, ở các vùng như châu Phi, châu úc, một số nơi ở nước Mỹ xuất hiện Thủy Tinh Thốc từ màu vàng nhạt, xám, đến màu đen. Thực ra màu sắc chỉ ảnh hưởng nhiều ở tính thẩm mỹ, do con mắt chủ quan của mỗi người mà thôi. Chứ đối với công năng của nó thì hầu như không thua sút nhau bao nhiêu. Thực sự muốn tăng thêm công năng hóa giải của nó thì cần trải qua quá trình “Luyện Công” hoặc tuân theo các nguyên tắc chế hóa của Phong Thủy Học.

Bạch Thuỷ Tinh Thốc dùng khử sóng điện từ do các đồ vật như: lò vi sóng, máy vi tính, ti vi... phát ra. Hay dùng trấn nơi bị xà nhà đè ép, giảm sát khí do cầu thang máy hay hành lang xung sát. Dùng kích hoạt những nơi có sao tốt chiếu tới.

Tháp đá đen
Khối Dương thạch được chế tạo từ đá thạch anh quý hiếm trong tự nhiên, được mài nhọn một đầu để tăng thêm dương khí, chống lại âm khí và tà khí. Đá thạch anh là loại đá quý mang tinh chất thổ. Khoa học cũng chững minh rằng đá này luôn phát ra những dao động viba có bước sóng ngắn làm thay đổi trường điện từ xung quanh nó. Bản chất của khí cũng chính là sự vận động của các trường điện từ trong tự nhiên. Chính vì thế, đá này là vật khí quan trọng làm thay đổi Phong Thuỷ trong mỗi căn nhà. Đặc biệt thích hợp cho nhà nhiều âm khí, dễ sinh tại hoạ bệnh tật cho gia chủ. Nó cũng dùng để khuếch đại luồng khí chiếu đến và thanh lọc khí rất hiệu quả.Tháp đá đen dùng trong các căn nhà, căn phòng nhiều âm khí, ẩm thấp hoặc tối để đem lại dương khí. Cũng dùng để trấn yểm trong trường hợp bị sát khí chiếu đến cửa chính, cửa sổ hoặc do các góc cạnh của đồ đạc nội thất gây ra. Bày trên bàn trà hoặc ở cửa ra vào. Cũng có thể dùng trên bàn học, bàn làm việc. Bày thích hợp nhất ở các phương Tây Bắc, Đông Bắc.

Mặt dây chuyền Phật Adi da
Phật pháp vô biên, đeo mặt dây chuyền có hình đức Phật đó là sự thể hiện sự thành kính cũng như cầu mong sự bình an và tránh được các điều xấu không đến với mình.Ngoài ra, mặt dây này được làm bằng đá Thạch Anh mang lại vượng khí cho sao Bát Bạch Thổ tinh trong suốt vận 8.

Mặt dây chuyền Phật Adi da dùng để đeo bên người.

Con lắc Thạch anh
Lắc được làm bằng tinh thể thạch anh trong suốt, nó có một trường năng lượng rất lớn vào khoảng 100 lần vóc dáng của nó. Thạch anh giúp ổn định, làm biến đổi, làm cho mạnh thêm và triệt tiêu đi những năng lượng xấu. Thạch anh tái điều hòa năng lượng thể hào quang (aura – corps Éthérique). Một tinh thể 10cm có tia chiếu từ 5m đến 10m. Lắc Thạch anh giúp chúng ta kích họat và nạp một chương trình để làm gia tăng sự vận hành của trường năng lượng.Hình dạng kết cấu hình thoi nhọn giúp tập trung năng lượng, đồng thời cũng là máy tiếp nhận sóng vũ trụ để bù trừ cho dòng từ tính. Một số đa giác hay thể tích không đều không thể tiếp nhận sóng vũ trụ và do vậy không có gì có thể hỗ trợ dòng từ tính mà tự nó bão hòa và phát xạ với cường độ mạnh, có tác dụng trong cảm xạ.

Mặt dây chuyền Thần Tài
Tượng Thần Tài đem lại sự may mắn về tiền bạc cho gia chủ. Tượng được làm bằng đá Saphia mang lại vượng khí cho sao Bát Bạch Thổ tinh trong suốt vận 8.Vì thế việc dùng mặt dây chuyền tượng Thần Tài là biện pháp tốt để gia tăng nguồn tài lộc, đem lại sự may mắn.

Khánh "Ngũ Bảo Thú"
Ngũ Bảo Thú bao gồm: hổ, rắn độc, rết độc, nhện độc và bọ cạp. Trong năm loại thú này hổ luôn chiếm ngôi đầu bảng và đóng vai trò chính. Vì thế, đầu hổ được chạm chính giữa còn bốn loại thú còn lại chia ra xung quanh.Với chất liệu bằng mã não, ý nghĩa của chiếc khánh này là trừ tà, bệnh tật, sự ác độc, giữ gìn sự bình an, xua đuổi vận xấu đón quý nhân cho chủ nhân.

Đeo hoặc mang bên người. Dùng cho trẻ con rất tốt.
4710 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết