Avatar's sipjin_tu82

Ghi chép của sipjin_tu82

Nhà ở sai hướng

TRƯỜNG HỢP NHÀ SAI HƯỚNG
Đã qua có rất nhiều bài viết về Phong Thủy, thường đưa lên những mặt tốt, làm thế nào để có một ngôi nhà tốt nhất về mặt Phong Thủy, sắp xếp bố trí ngoại thất vườn nhà, ao hồ, cây cảnh, nội thất cửa nẻo, phòng ngủ, bếp, toiléts bàn làm việc, bàn ăn .v.v...cho phù hợp với chủ gia để có một hoàn cảnh thuận lợi nhất, làm thế nào để sau khi xây xong một ngôi nhà , khi dọn về nhà mới có một cuộc sống tốt nhất, sức khỏe dồi dào gia đình hạnh phúc, con cái tốt đẹp, chủ gia được thăng quan tiến chức, làm ăn phát tài.
 
Hôm nay thì ngược lại bài viết này chủ yếu nói về khi xây nhà mua nhà mới, không hiểu biết  về  phong thủy, đã phạm sai lầm nhiều mặt  nên khi dọn về nhà mới thì mọi mặt bị xấu đi ảnh hưởng trực tiếp tới chủ gia và những thành viên trong gia đình.
Quan sát hình vẽ trên chúng ta nhìn thấy : Nhà ở hướng Bắc , Bếp 1 tọa hướng Tây cửa Bếp quay về hướng Đông, Bếp 2 tọa hướng Tây Nam cửa bếp quay về hướng Đông Nam, phòng ngủ tọa ở hướng Đông cửa phòng quay về hướng Tây.
Chủ nhân ngôi nhà thuộc Tây Tứ trạch cung Khôn, ( cung Khôn, Cấn, Đoài, Càn), cung Khôn phạm nặng nhất Tuyệt Mệnh, cung Cấn phạm Ngũ Quỷ, cung Đoài phạm Lục Sát, Cung Càn phạm Họa Hại.
Như vậy người cung Khôn cư ngụ ở ngôi nhà này trình trạng như thế nào?
•    Xét về cửa trước Phạm tuyệt Mệnh và năm 2008 phạm Lưu Niên nếu không biết hóa giải thì, khi gia chủ dọn về nhà mới sớm là 3 tháng trễ là đến năm Tỵ, Sửu, hoặc Dậu, thì sẽ gặp nạn ngay, như tình trạng làm ăn sút kém có thể dẫn đến phá sản, làm quan thì mất chức là nhẹ có thể dẫn đến tù tội, sức khỏe ngày càng sa sút thường thì có bệnh nan y khó chữa trị, những thành viên trong gia đình tuy không gặp nạn nặng như gia chủ nhưng cũng không phải nhỏ.
•    Phòng ngủ đúng hướng cửa nhưng gặp phải kỵ nặng phía trước là bếp (Bếp kỵ tiền phòng, hậu phòng) Những người tọa phòng phương Họa Hại cửa hướng ra bếp thì tình trạng của người nghĩ trong phòng ấy : Luôn có những bất an, mất ngủ triền miên, tinh thần sa sút rõ rệt, tính tình nóng nảy, buồn phiền vô cớ, do khí hỏa phát ra, nhẹ là tình trạng như nói trên nếu không biết hóa giải hoặc chuyển đổi đi nơi khác thì lâu dài sẽ nặng dần ảnh hưởng đến thần kinh thì khó chửa trị.
•    Bếp một tọa ở Thiên y đây là một điều hết sức cấm kỵ trong Phong Thủy, nếu như đặt bếp ở tọa độ 280o  đến 292,5o Tây, cửa bếp hướng về Họa Hại (hướng Đông) thì tình trạng gia chủ ở đây không tránh khỏi bệnh hoạn triền miên, bệnh nặng hay nhẹ gì thì điều trị cũng rất khó khăn kéo dài, đặc biệt  có thể dẫn đến bệnh nan y không chữa tri được.
•    Bếp hai tọa Phục Vì  từ 217,5o  đến 232,5o  Tây Nam,  hướng cửa Bếp Đông Nam Ngủ Quỷ, đây là hướng bổn mệnh của chủ gia, bị phạm như tình trạng hiện tại thì chủ gia khó bề phát triển được, Cầu tài vô hiệu, bệnh tật tổn thọ, tranh tụng liên miên, nằm mơ nói nhảm, con cái khó dạy, vợ chồng thường xuyên xung đột, cả đời khốn khó.
•    Trên đây chỉ nói riêng người cung Khôn nhưng những cung mệnh khác như cung Càn, cung Cấn, cung Đoài cùng thuộc mệnh Tây tứ trạch, nếu phạm hướng nhà và bếp như trên, thì tình trạng gia chủ cũng tương tự
4708 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết