Avatar's sipjin_tu82

Ghi chép của sipjin_tu82

Tôi kẹt giữa hai người phụ nữ


http://image.tin247.com/pictures_small/small_100903103925-191-624.jpg

Tôi đến với em chỉ bằng sự thương cảm, vì em đã lo cho gia đình tôi rất nhiều, và cả bản thân tôi cũng vậy. Tôi thương em, trong tôi cũng nghĩ nếu cưới em thì em sẽ chăm lo cho mình. Nhưng từ tận đáy lòng tôi đã có thần tượng cho riêng mình.

Xin chào chị!

Hôm nay khi đọc được tâm trạng của chị, tôi thấy sao giống tôi bây giờ vậy. Tôi đến với em chỉ bằng sự thương cảm, vì em đã lo cho gia đình tôi rất nhiều, và cả bản thân tôi cũng vậy. Em chăm sóc mọi người rất chu đáo, sự chu đáo đó đã làm cho bản thân em ngày càng trở nên tiều tụy. Tôi thương em và trong tôi cũng nghĩ rằng, nếu mình cưới em thì em sẽ chăm lo cho mình. Tôi thật sung sướng khi có người chăm sóc cho mình, nhưng từ tận trong đáy lòng tôi đã có thần tượng cho riêng mình.

Cô thần tượng này rất yêu thương tôi, chúng tôi rất hạnh phúc mỗi khi bên nhau. Bây giờ gia đình yêu cầu tôi phải lập gia đình, tôi phải chọn ai đây, người thương yêu và chăm lo cho tôi, hay là người tôi yêu? Nếu vì gia đình thì tôi sẽ chọn người chăm lo cho gia đình, nếu chọn người tôi yêu, liệu gia đình tôi sẽ ra sao? Tôi không muốn mất ai cả, nếu tôi nói ra sự thật trên thì ai sẽ là người đau khổ? Tôi buồn lắm.

Sau khi đọc được tâm sự của chị, tôi nghĩ rằng chị đang là người anh ấy thương hại vì chị đã chia sẻ những khó khăn của anh. Do đó theo tôi chị hãy cùng anh ấy nói lên những suy nghĩ hiện tại của anh ấy, chị hãy bên cạnh và động viên chia sẻ, ông bà ta thường nói: "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" mà. Tôi chúc chị luôn đạt được những gì chị cho là cần thiết. Hãy vững tin lên, tình yêu sẽ là ánh sáng đưa những con tàu yêu thương đến bến bờ hạnh phúc.
4453 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết