Avatar's sipjin_tu82

Ghi chép của sipjin_tu82

Chớ tán nhầm gái có chồng

Việc quan hệ với đàn ông có vợ là chuyện khá phổ biến hiện nay. Thế nhưng, việc ngoại tình không "buông tha" cả phụ nữ đã có chồng. Nhiều cô nàng có gia đình vẫn thích những cuộc phiêu lưu tình ái với người đàn ông khác.

Dưới đây là những dấu hiệu cho bạn biết có thể cô gái bạn đang hẹn hò đã có gia đình:

1. Không thể hiện tình cảm ở chốn đông người

Có cô gái nào mà không muốn được cầm tay hay người yêu hôn lên má ở chốn đông người. Nếu cô ấy chẳng bao giờ thích bạn thể hiện điều này ở nơi đông người, có thể nàng đã có chồng.

2. Không mời bạn đến chỗ ở của nàng

Hẹn hò vài tháng mà bạn chưa từng được ghé thăm nơi nàng ở. Sự tò mò có thể khiến bạn hoài nghi khi hết lần này đến lần khác nàng từ chối mời bạn đến nhà. Rõ ràng dấu hiệu này cho thấy nàng có điều gì đó muốn giấu diếm hoặc không thể rủ bạn đến nhà vì chồng nàng đang ở đó.

Chớtánnhầmgáicóchồng

3. Hành tung bí ẩn

Lịch trình của cô ấy luôn luôn thay đổi và lạ thường. Vào ngày thứ sáu cô ấy biến mất cho tới tận 8 giờ tối. Cô ấy "hạ lệnh" cho bạn không được gọi điện vào ban đêm. Bạn chỉ có thể gọi cho nàng từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

4. Thay đổi chủ đề khi bạn nói về tương lai

Đàn ông luôn cho rằng câu chuyện về tương lai luôn là chủ đề thú vị. Tuy nhiên, khi nói điều này với một phụ nữ có chồng thì họ sẽ nghĩ khác. Tương lai với họ bây giờ không còn là chuyện quan trọng nữa.

5. Khẳng định rằng cô ấy chỉ có số di động

Nàng nói rằng mình chỉ có duy nhất một số điện thoại và đó là số di động và không tiết lộ điện thoại nhà riêng hoặc cơ quan. Cô ấy có thể không coi việc hẹn hò với bạn là nghiêm túc hoặc là nàng đã có chồng.

6. Nhẫn cưới rơi ra khỏi túi quần

Hai người đang hôn nhau trong căn hộ của bạn, bạn cởi quần dài của nàng ra và bất chợt chiếc nhẫn rơi ra khỏi túi. Cô ấy bắt đầu lắp bắp và nói với bạn rằng đó là chiếc nhẫn của bà ngoại hoặc thành viên nào đó trong gia đình. Nàng có thể đưa ra hàng loạt lý do kỳ lạ về chiếc nhẫn đó.

4701 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi h2o , mr_zeroxxx3 người nữa
nlhnam
123nono
13 năm trước· Trả lời
Website liên kết