Avatar's sipjin_tu82

Ghi chép của sipjin_tu82

Em "trao thân" dù biết hai đứa sẽ... chẳng cưới nhau

Em vừa sợ nhưng cũng vừa muốn làm chuyện ấy với người yêu khi ở bên anh ấy- ngay cả khi bản thân em thấy em và anh ấy không thể cưới được nhau.


Em
ảnh minh họa

Em tình cờ bắt gặp trang web  khi muốn nghe các ý kiến, quan điểm của mọi người về "sex" và về cái "ngàn vàng" của người phụ nữ. Viết lên dòng tâm sự này vì em muốn giải tỏa những điều mà em thấy thực sự là "hối tiếc"

Em tình cờ vào  khi muốn nghe các ý kiến, quan điểm của mọi người về "sex" và về cái trinh tiết của người phụ nữ. Viết lên dòng tâm sự này, em muốn giải tỏa những điều mà em thấy thực sự là "hối tiếc".

Em sống trong 1 gia đình gia giáo, bố mẹ anh chị đều là những tấm gương để em noi theo. Nhưng em nghĩ em đã không được như kỳ vọng của mọi người! Bản thân em cũng cảm thấy xấu hổ về chính mình vì em đã trao đi cái quý giá nhất cho người yêu. Hiện tại em mới học năm thứ 3 đại học.

Thực ra, em đều biết hậu quả nhưng không hiểu sao em không thể kiềm chế, không thể giữ được mình! Trong tâm trí, em vừa sợ nhưng cũng vừa muốn làm chuyện ấy với người yêu khi ở bên anh ấy- ngay cả khi bản thân em thấy em và anh ấy không thể cưới được nhau thế nhưng em lại vẫn cứ lao vào!

Lần đầu tiên trong đời, lần đầu tiên em biết cài mùi vị của thuốc tránh thai, bao nhiêu lo âu, xấu hổ tràn về! Nếu mọi người đọc được dòng tâm sự của em, mọi người cho em là ngu, là dễ dãi- em cũng thấy thế, vì hiện tại, với năng lực học tập và 1 cái bằng kế toán ở nước ngoài sắp hoàn thành, em luôn tự tin mình sẽ có công việc tốt. Bên cạnh đó, với xuất thân từ gia đình cơ bản, em nghĩ hạnh phúc không phải là điều quá khó với mình. Nhưng giờ, sau khi làm “chuyện ấy”, em không biết "số phận" sẽ đưa em đi về đâu!

Nhưng cứ tự sỉ nhục bản thân thì còn ngốc hơn, đúng không ạ? Em tự chấp nhận, dù sau này có chia tay người yêu, dù thời gian có thể thay đổi mọi thứ, nhưng đã làm thì phải gánh chịu. Con đường dễ dàng em không chọn, em lại chọn tương lai gồng gềnh quá thì em phải chấp nhận thôi.

Giờ chỉ biết có cố gắng học tập. Còn chuyện chồng con, nếu em cưới người khác thì em biết sẽ rất thiệt thòi. Nếu như anh ấy đồng ý cưới em thì liệu khi “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, anh ấy có lôi chuyện ngày xưa ra sỉ vả! Phải chăng sẽ là thế?

Em chỉ muốn nói: các bạn gái, dù do chúng ta đang quan niệm thoáng hơn nhưng sự thoáng đó sẽ khó đem đến cho chúng ta hạnh phúc trọn vẹn. Em đã vấp ngã, em không muốn các bạn gái có suy nghĩ thoáng quá, để rồi hối tiếc như em! Em cố gắng bao nhiêu  để kiếm công việc tốt, nhiều tiền  nhưng mục đích sống vẫn là "Hạnh phúc gia đình" 1 cách trọn vẹn thì đối với em giờ chỉ mong chờ vào "SỐ PHẬN"!!!

4454 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết