Avatar's sipjin_tu82

Ghi chép của sipjin_tu82

Nhà có cây to trước cửa có tốt theo phong thủy?

Cây to đứng ngay mặt tiền của căn nhà hoàn toàn không có phong thủy tốt và cần được hóa giải.

Mặt tiền cửa chính căn nhà rất quan trọng vì đây là nơi đón tiếp các tia, các từ trường, các luồng khí từ vũ trụ chuyển đến. Cơ thể của những người ở trong đó sẽ đón nhận những gì mà căn nhà đã tiếp thu từ vũ trụ và gần nhất là những gì ngay trước mặt.

 

Luồng điện, từ tính của vũ trụ sẽ ảnh hưởng đến đời sống tâm sinh lý của mỗi người. Những khám phá của khoa học hiện đại cũng hợp với lý thuyết phong thuỷ cho rằng có người hợp với căn nhà này, có người hợp với căn nhà khác.

 

Theo đó, việc cây xanh to lớn chắn trước cửa nhà là điều không hợp phong thủy. Tuy vậy, với nhiều gia đình, việc chặt cây đi là điều không thể.

 

Cây xanh to lớn chắn các tia, các từ trường, các luồng khí từ vũ trụ chuyển đến ngôi nhà của gia chủ.
 
Vì thế, gia chủ có thể áp dụng một số cách hóa giải:

 

- Mặt tiền căn nhà cần được sơn màu tươi sáng.

 

- Dùng gương soi để phản chiếu. Gương hình tròn tạo sự hoá giải dịu dàng. Gương vuông góc tạo sự chống trả gay gắt hơn.

 

Tốt nhất là dùng gương lồi để trường phản chiếu trở lại vật xung chiếu được toả rộng hơn. Gương lồi rất tốt để phản chiếu những kiến trúc có cạnh góc nhọn, hoặc hình dáng như mũi tên, lưỡi dao chiếu vào mặt tiền nhà.

 

Nếu hình tròn cạnh, khí tuy có phần bị cản, nhưng vẫn có thể nhẹ nhàng chuyển vào trong nhà. Nếu là cột vuông thì phần ngăn cản nhiều hơn...vẫn phải dùng gương soi như đối với cây to trước cửa.

4700 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết