Avatar's sipjin_tu82

Ghi chép của sipjin_tu82

Mình cứ nhẹ nhàng chia tay em nhé

http://vnexpress.net/Files/Subject/3B/A2/08/9E/k12.jpg

Anh và em làm cùng công ty. Mọi người thỉnh thoảng gọi chúng mình là vợ - chồng, nhưng có ai biết rằng, anh và em đã chia tay…

Những lúc được gọi là vợ - chồng, anh luôn cảm thấy hạnh phúc lắm em à. Trong con mắt của mọi người, mình là đôi “trai tài, gái sắc”. Em xinh đẹp đủ dùng (theo cách nói của anh nghĩa là không phải quá rạng rỡ), thông minh, tình cảm, chu đáo, vui vẻ, hay cười và bướng bỉnh. Còn anh hài hước, cũng hay cười, cẩn thận, kín tiếng và hơi nguyên tắc. Anh cưa em không hoa, không quà mà chỉ đơn giản là vài cây kem Tràng Tiền. Chúng mình đến với nhau thật nhẹ nhàng em nhỉ.

Anh và em hẹn hò lần đầu tiên, vào một buổi tối tháng 6. Anh nhớ lắm, lần đầu anh nói ba từ ngọt ngào mà ai-cũng-biết-là-gì trong khung cảnh lãng mạn của hồ Tây, với hoa sen dịu nhẹ thoang thoảng. Và những kỷ niệm tình yêu đẹp đẽ nhất của chúng mình cũng đều gắn liền với hồ Tây.

Cũng may em nhỉ, vì yêu em nên anh mới biết Vincom to nhỏ thế nào, xem phim ở Megastar thú vị ra sao. Em vẫn hay nói đùa với anh là phải tập làm “dân chơi”, ở Hà Nội mà sao lại lạc hậu đến thế chứ. Lúc đó em cười giòn tan, sao mà đáng yêu đến thế... Vừa viết những dòng tâm sự này, bao nhiêu kỷ niệm hiện về trong tâm trí anh, rõ ràng và nguyên vẹn.

Rồi em nói lời chia tay vì cảm thấy hai người không hợp nhau. Anh đã cố hàn gắn nhưng không thể thay đổi được tình cảm và lý trí của em. Anh hiểu rằng mình nên buông tay ra khi em không còn muốn nắm lấy nữa. Mình chia tay, cũng nhẹ nhàng như lúc đến với nhau vậy. Anh tin vào duyên nợ, em cũng vậy. Cảm ơn cuộc sống này đã tạo cơ hội để anh và em có duyên gặp nhau, nhưng có lẽ mình không có nợ với nhau. Có lẽ, lời giải thích chỉ đơn giản như vậy thôi.

Anh đã cất riêng em vào một góc trái tim, để những khoảnh khắc nào đó lục lại ký ức, chắc chắn anh sẽ luôn tự hào và hạnh phúc nhớ lại rằng mình đã từng yêu nhau. Em yêu - dù đã chia tay nhưng hãy để anh gọi em lần cuối bằng hai từ ngọt ngào này, chúc em thành công và hạnh phúc trên con đường của mình nhé.

4701 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết