Avatar's sipjin_tu82

Ghi chép của sipjin_tu82

Trắc nghiệm tài năng ẩn của bạnChọn một hình phong cảnh gây ấn tượng nhất dưới đây để ngay lập tức biết được năng lực bẩm sinh nổi trội của bản thân là gì bạn nhé.


ádf
Hình 1
ádf
Hình 2
ádf
Hình 3
ádf
Hình 4
ádg
Hình 5
alt
Hình 6

- Hình 1: Bạn cực kỳ nhạy cảm và có khả năng làm cho mọi tình huống đều trở nên đơn giản.

Bạn có khuynh hướng giải quyết những vấn đề phức tạp trong giây lát mà không cần quá nhiều chi tiết thực tế. Việc ra quyết định rất dễ dàng với bạn. Bạn có khả năng trực giác rất tốt. Bạn là một người biết nhìn xa trông rộng và luôn quan niệm "đường thẳng là con đường sáng nhất".

- Hình 2: Bạn có tài thu hút người khác khi trò chuyện và ứng xử rất khéo léo với mọi người. Bạn giao tiếp rất tốt và có khả năng kéo những người, nhóm người đơn lẻ đến với nhau. Sự điềm tĩnh của bạn giúp mọi việc đều trở nên nhẹ nhàng hơn. Mọi người luôn thích thú khi được bạn khen ngợi, ủng hộ.

- Hình 3: Bạn là một người truyền đạt tuyệt vời. Bạn có khả năng thao túng ngôn từ. Bạn không bao giờ thất bại khi giải thích những điều bạn cảm thấy hay định nói với người khác. Mọi người thấy rất dễ cảm thông với bạn dù bạn ở tình huống nào. Khi bạn hạnh phúc, mọi người phấn chấn theo, nhưng lúc bạn buồn nản, người xung quanh cũng u sầu.

- Hình 4: Bạn rất hiểu biết và sáng tạo. Bạn có khuynh hướng tìm tòi đến cùng những ý tưởng mới và các khả năng còn tiềm ẩn. Miễn là bạn không ngừng cố gắng thực hiện những giấc mơ của mình, bạn sẽ thành công.

- Hình 5: Bạn có khả năng thuyết phục và ảnh hưởng đến những người khác. Bạn thuộc tuýp người có thể tập hợp mọi người xung quanh mình. Vì thế, cơ hội để bạn trở thành nhà lãnh đạo là rất lớn.

- Hình 6: Bạn có tài bẩm sinh là làm đảo lộn những trật tự cũ, tạo ra những cái mới. Dù tố chất này dường như không lớn lắm nhưng nó vẫn có trong bạn. Bạn là người được coi như chất xúc tác cho những thay đổi lớn về văn hóa. Tuy nhiên, bạn chỉ đứng sau hậu trường nên hầu như không được thực sự chú ý.

4449 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết