Avatar's sipjin_tu82

Ghi chép của sipjin_tu82

Chòm sao nào là khắc tinh của bạn?

Ai cũng vậy, sẽ rất stress nếu phải chung sống với những người bạn không thích. Nhưng vì mỗi người mỗi tính nên chắc chắn bên cạnh những người bạn yêu thích, phải có những người khiến bạn khó chịu, dù họ không phải là người xấu.


Cunghoàngđạo.
Cung hoàng đạo.

Dưới đây là những cung hoàng đạo xung khắc với nhau, nhưng bạn chỉ nên xem là thông tin vui để tham khảo thôi nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4) và Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tính cách của Bạch Dương và Xử Nữ hoàn toàn trái ngược nhau. Bên thì vô tư phóng khoáng, bên thì nhạy cảm, hay suy nghĩ. Một khi nhìn thấy nhau, họ dễ cảm thấy vô cùng khó chịu và Bạch Dương sẽ càng không thể chịu được việc Xử Nữ cạnh khóe, chỉ trích mình. Xung đột rất dễ xảy ra.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) và Sư Tử (23/7 -  22/8)

Một người là vua cứng đầu, một người chỉ sùng bái bản thân, cuộc chiến giữa Kim Ngưu và Sư Tử là cuộc chiến sống còn. Kim Ngưu rất kiên quyết, một khi đã quyết định thì không gì có thể làm lung lay. Sư Tử thì luôn cho rằng mình đúng, không quan tâm ý kiến của người khác có lý hay không. Nếu ở cùng một đội, khi bàn về một sách lược nào đó, việc thống nhất ý kiến giữa Kim Ngưu và Sư Tử là vô cùng khó khăn, hội trường đàm phán có thể biến thành chiến trường.

Song Tử (21/5 - 21/6) và Ma Kết (22/12 - 19/1)

Song Tử và Ma Kết gặp nhau giống như cuộc đấu giữa con cáo non lưỡi ngọt như đường và con cáo già mặt không biến sắc. Song Tử mồm mép tép nhảy khiến cho Ma Kết thấy vô cùng ngứa tai, muốn xông đến cho một bài học. Ma Kết thì mặt lạnh như tiền, cứng đầu bảo thủ, khiến Song Tử khó kìm nén bản thân, chỉ muốn cho Ma kết một trận tơi bời khói lửa.

Cự Giải (22/6 - 22/7) và Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một người thiên về tình cảm, một người thiên về lý trí nên để tránh các rắc rối, tốt nhất hai người này nên sống ở hai cực của trái đất. Bảo Bình cho rằng quan điểm “chỉ yêu một người” của Cự Giải là ngu ngốc, còn Cự Giải lại thấy quan điểm "tình yêu có thể làm cho người yêu cũng như bạn bè có thể cùng nhau chia sẻ" là vô lý. Người nói lý, kẻ nói tình, người nói ham muốn, người kể tiền bạc… Đúng là ông nói gà bà nói vịt, không ai chịu nhường ai.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11) và Nhân Mã (22/11 -  21/12)

Hổ Cáp vẻ mặt trầm ngâm giống như một thầy giáo nghiêm khắc, Nhân Mã vui vẻ tinh nghịch như một học sinh. Khi mọi người chăm chú nghiêm túc, nhìn thấy Nhân Mã như một đứa trẻ nghịch ngợm ngoài hành lang, Hổ Cáp liền muốn cho vài gậy. Nhân Mã thì luôn hô to khẩu hiệu “tự do muôn năm”, nhìn thấy Hổ Cáp cau có là thấy tụt hết cả hứng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10) và Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thiên Bình yêu cái đẹp, yêu hòa bình, Song Ngư lãng mạn, ngây thơ. Cả hai chòm sao này đều vô cùng dịu dàng, nữ tính, về lý mà nói có vẻ hợp. Nhưng thực tế họ lại giống như hai cục nam châm cùng cực thì đẩy nhau. Khi gặp tai nạn, họ đổ lỗi cho nhau, thoái thác trách nhiệm; khi gặp khó khăn hay nguy hiểm thì chạy trốn rất nhanh. Khi có việc cần giải quyết, họ mỉa mai đối phương nhát gan, không dám đứng lên làm gì. Những người đứng bên nếu không muốn chết đuối bởi nước bọt của họ, tốt nhất nên kiếm áo mưa hay thứ gì đó có thể bảo vệ mình trước khi xem trận chiến.

Có thể thấy, cá tính khác nhau quá cũng không tốt, mà giống nhau quá cũng không hay. Lời khuyên dành cho chúng ta là biết mình biết người, như thế sẽ khắc phục nhược điểm của mình cũng như của bạn. Để trở thành người thân thiện được người khác yêu mến, việc đầu tiên của bạn là hiểu và tôn trọng những người xung quanh.

4445 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết