Avatar's 113114115

Ghi chép của 113114115

xL e khôg xinh...!

xL e khôg xinh...!

Em nhận ra 1 chân lí cực kì đúng đắn hơn bất kì chân lí nào đó là:Anh là con trai....con trai vô tình.....con trai sinh ra đã gắn liền vs chữ "BẠC"

Ngày xưa các cụ đến với nhau vì cái tình...vì cái nghĩa... thì bh các bạn trẻ đến với nhau vì tiền vì sắc

Trai thì cần gái xinh....hàng chuẩn....hàng ngon

Gái thì cần trai có tiền... có xe đẹp....đáp ứng các nhu cầu của các bé gái thích thể hiện mình là dân chơi.

Từ trong truyện cổ tích đến cả truyện bây giờ....cốt truyện hấp dẫn là cái cần có nhưng cái quan trọng là nhân vật như thế nào. Với 1 bộ sưu tập các nhân vật được miêu tả...Ví dụ: miệng rộng, tóc xoăn, mũi tẹt, răng hô thì làm zì có ai đọc cho. Thế nên cái cần thiết sau cốt truyện đó chính là sắc đẹp của nhân vật. Nhân vật phải thật long lanh, nào là hotboy, nào là hotgirl,..rồi nhà giàu... ....vân vân và vân vân...Nói chung là phải đẹp...đẹp từng nanomet luôn ý.

Có người hỏi tớ "k muốn đẹp lên à ?" 
tớ bảo " ko "( đang dối lòng đấy ạ)

Làm zì có đứa nào k muốn đẹp lên. Vấn đề ở đây là cái mình cần là cái t/c ý. Nếu quen tớ chỉ vì tớ xinh hay này nọ thì thôi GOODBYE đi... cái thứ tình cảm chim chuột ấy mình chả thích.

Vốn dĩ em là 1 kOn bé Không biết" cách làm mình dễ nhìn hơn trong mắt người đối diện...nhưng nếu anh nhìn em lúc em mặc đồ ngủ và lúc đi chơi anh sẽ nói khác.."

Thật ra em chả cố làm ra vẻ nổi bật và đáng yêu để được ai chú ý.....hay đơn giản những zì em chăm chút cho bản thân ....tất cả chỉ vì em tự tin là chính em và em làm những zì em thích mà thôi.

Ai mà ko muốn mình xinh, nhưng em phải nói thật rằng " em ko xinh "

Bạn bè nói em dễ nhìn

Vâng ! Em ko xinh....

Mặt em nói thật ra chẳng có zì đẹp đẽ cả...Nói thật ra thì nó xấu đều. Em k có môi hình trái tim, k có mũi cao, k có đôi mắt bồ câu. Cái mặt em vì nó xấu đều đều nên đâm ra lại dễ nhìn.

Ko fải em tự ti mà sự thật nó thế. Em có mắt em tự soi vào gương em phải biết" Em thế nào chứ....chẳng nhẽ em xấu em lại pảo là mình xinh à? NEVER.......

Nhưng nói thật ra là em chả xấu đến nỗi " ma chê quỷ hờn " chỉ là em ko đc xinh thôi !

Anh ! con trai có thất vọng khi người con gái bên cạnh anh ko hề xinh k ? 
Lạ thât, khi bây giờ con trai để ý đến 1 người con gái đầu tiên là "xinh"...Vậy nếu "xấu" ? Chắc anh có câu trả lời trong lòng......Ừ thật ra em k0 xinh...Thì sao nhỉ ? 
Khi mà em nói " em ko xinh" thì câu trả lời của anh là " anh yêu em không phải vì em xinh" ..."anh ko như những thằng con trai khác"....
Rồi khi anh nhận ra cái sức hút của cái gọi là "xinh" của những cô gái khác thì câu trả lời của anh là " xL anh cũng chỉ là con trai " thật nực cười...

Và em xL...
em ko cuốn hút...quyến rũ hay sexy....dáng em ko chuẩn....nhưg anh nên hỏi bản thân anh rằng...1 cô gái đẹp gợi cảm liệu có đến lượt anh ko? Tại sao ko trân trọng những zì mình đang có bên cạnh ? mà thèm khát cái chưa đến lượt anh tiếp nhận...

Thật khó để đưa ra câu trả lời ... nhưng anh à....đừng trách tại sao bây giờ nhiều cô gái khi iêu thường nhìn vào ví tiền và phương tiện bởi vì đơn giản họ đáp ứng dc chữ "xinh" ...những k phải anh xinh cũng vậy bởi thế đừng ỷ vào vỏ ngoài vật chất bao bọc nhé...Nếu k có vật chất bao bọc thì anh cũng như em, ko có lớp make up.

Đập vào mắt người ta bây giờ là cái dáng....cái mặt... chẳng cần biết " con bé này như thế nào...chỉ cần biết ": À! có em này xinh...em này dáng chuẩn...rồi chụm lại vạch kế hoạch để cưa cẩm... 

Đẹp...

Ừ em không phủ nhận em là 1 người ham cái đẹp

Nhưng em chỉ coi nó là 1 yếu tố bt......Em cần 1 người iêu em thật lòng....bởi người em iêu ko cần thiết phải nói..."em ơi giảm béo đi"..."sao hôm nay em béo thế...xấu chết".. vv..v.v...Người em yêu là người biết" em đang nghĩ zì...chẳng cần anh nói em cũng sẽ tự biết " làm mình đẹp lên để anh có thể hãnh diện với bạn bè là " người yêu tớ đó"

Nhưng sự thật lại khác...người iêu của em...."yêu cái đẹp"....."cần em đẹp".... nhưng xin lỗi em ko xinh...cũng chả đẹp.....Em chỉ có cái miệng hay cười và cái cách làm cho người iêu em cười thôi.

Có bao giờ anh tự hỏi những cô gái đẹp có làm cho anh hạnh phúc như những cô gái bình thường mang lại k ?

Em sẽ chứng minh cho anh thấy.....em ko giống ai cả.....

Người em iêu sẽ phải thật đẹp

Nhưng đẹp trong tâm hồn cơ...
alt
3992 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
113114115
123nono
11 năm trước· Trả lời
Website liên kết