Avatar's Linkhayer194

Ghi chép của Linkhayer194

Phạm Băng Băng đón Valentine trong bể bơi

Phạm Băng Băng đón Valentine trong bể bơi

Chiều 12/2, nàng Hoa đán cùng bạn diễn Trần Bách Lâm trong phim "Núi Quan Âm" quay clip cho bài hát của phim. Bối cảnh là một bể bơi, cả nam và nữ diễn viên đều mặc rất... kiệm vải.

PhạmBăngBăng(FanBingBing)vàTrầnBáchLâm(WilsonChen)làdiễnviênchínhtrongbộphim
Phạm Băng Băng (Fan Bing Bing) và Trần Bách Lâm (Wilson Chen) là diễn viên chính trong bộ phim "Núi Quan Âm" của đạo diễn Lý Ngọc (Li Yu).
Khi quay video clip, Phạm Băng Băng mặc bộ váy lòe xòe màu da.
Nhưng khi xuống nước thì gần như không còn nhìn thấy váy áo, mà chỉ hiện lên đường nét cơ thể mềm mại của nữ diễn viên.
Trần Bách Lâm cũng chỉ mặc một chiếc quần bơi nhỏ.
Cảnh quay được thực hiện tại một bể bơi ở ngoại thành Bắc Kinh (Trung Quốc), trong khoảng thời gian rất hạn hẹp. Họ sẽ phải quay liên tục trong mấy ngày tới.
Phim "Núi Quan Âm" đã mang về cho Phạm Băng Băng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại LHP Tokyo hồi tháng 11/2010.
Phim sẽ được trình chiếu tại Trung Quốc đại lục từ 4/3.
Nhà sản xuất và đạo diễn yêu cầu sáng tác ca khúc chính để hoàn chỉnh nội dung chủ đề phim, và mời ca sĩ Đài Loan Phạm Hiểu Huyên (Mavis Fan) thể hiện.
"Núi Quan Âm" kể về một đôi thanh niên nam nữ (Phạm Băng Băng và Trần Bách Lâm đóng) bỏ nhà đi vì chán ghét cuộc sống trong gia đình và kỳ thi đại học. Họ phiêu bạt đến thành phố để mưu sinh, đến thuê nhà của một bà chủ tuyệt vọng vì mất chồng, mất con, không có mục đích sống (Trương Ngải Gia). Sống cùng nhà, cả ba không ngừng va chạm và dần dần tìm ra ý nghĩa cuộc sống của mình. (xem trailer)
Cả hai diễn viên tỏ ra rất hài lòng với kết quả của buổi quay.
Khi được hỏi cô có phiền lòng không khi hai ngày nữa là lễ Tình nhân rồi, mà giờ vẫn phải cật lực quay phim trong giá rét, Phạm Băng Băng trả lời, cô không hề hối tiếc, và đã lên kế hoạch đón Valentine cùng Trần Bách Lâm trong nước.

Y.P( VNEX)

3902 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết