Avatar's tieudinh90

Ghi chép của tieudinh90

Gào - yêu và ghét.

Mấy ngày hôm nay, chiến trận liên miên nhé. Tối đến ngồi viết báo cáo, tay cứ F5 mà đọc cm.

Từ vụ ELF này, fan của 365 này, bạn Gào này...

Mình chơi với không ít fan của SJ. Và mình tự hiểu " troll~". Dĩ nhiên, rất nhiều người khác hiểu. Cơ mà gạch vẫn bay rào rào. Vì sao? Căn bản là vì mình và nhiều người khác, hoặc là không đồng tình với cái kiểu đem bố mẹ ra như vậy, hoặc là vốn ghét ELF từ trước. Câu chuyện đang dở. Chúng ta tiếp tục ....Rồi tới 1 ngày, cũng nhanh thôi. Chẳng còn ai muốn nói tới nữa.

Bạn Gào.

Ừm, có nhiều bạn nói là mình và hội anti thích là " động vật nhai lại" vì cứ lôi Gào ra chửi lần 1, rồi chửi lần 2 lần 3. Thì cũng vậy thôi, câu chuyện còn đang dở. Cơm trong nồi đang nóng. Nói tụi mình bầy đàn. Được thôi. Nói bọn mình hùa vào chửi bới 1 cô gái. Mình không biết người khác thế nào, chứ mình cố gắng không chửi Gào :) Vì mình sợ chửi nhiều sẽ thành thói quen mất :">

Nếu 1 cô gái bình thường có giọng nói không được hay cho lắm, nó không là vấn đề gì cả. Một cô gái không nổi tiếng có lỡ cư xử hay phát ngôn sai thì cũng có thể nhắc nhở thật nhẹ nhàng. Nhưng Gào nổi tiếng. Mình - một đứa anti công nhận là Gào nổi tiếng. Và người nổi tiếng thì nên cẩn trọng với những hành vi và phát ngôn mạng tính truyền thông, công cộng.

Sức mạnh truyền thông rất kinh khủng. Có lẽ Gào hiểu rõ hơn ai hết. Vì nhờ nó mà Gào nổi tiếng, nhờ nó Gào có thể in sách, nhờ nó Gào có fans. Và bây giờ cô ấy đang tự phá hoại hình ảnh của mình bằng chính thứ mà đã đưa cô ấy lên.

Gào không phải người bất tài. Nhìn list công việc mà cô ấy từng làm. Mình cũng chả bằng một góc. Nhìn vào mặt tốt của Gào, mình cũng nhìn vào những khía cạnh mà mình không đồng tình. 

Người ta nói, Gào thẳng thắn, mình thấy cô thô thiển.
Người ta nói, Gào cá tính, mình thấy cô ngông cuồng không phải lối.
Người ta nói, Gào tự tin, mình thì thấy cô quá tự cao.
Người ta nói, Gào xinh đẹp, mình thì công nhận sức mạnh của mỹ phẩm và pts.


Đừng nói người ta " bầy đàn", vì căn bản con người sống theo nhóm, Nhỏ thì là gia đình, lớn ra thì là xã hội. Mỗi người có suy nghĩ khác nhau nhưng xét ra trên 1 cộng đồng thì có rất nhiều người suy nghĩ hao hao nhau. Với 1 con người, tạm xét trên 3 trạng thái : yêu, ghét, không quan tâm. Như thế đủ thấy, thích Gào cũng đông, ghét Gào cũng đông và không quan tâm đến cô ấy cũng không ít. 

Mình không dám áp đặt tư tưởng " Gào là 1 đứa đáng ghét." cho bất kỳ ai hết. Bằng chứng là mình đã im lặng mà ghét Gào gần 1 năm kể từ khi được biết đến " văn chương" của Gào. Vì mình thấy các bạn mình quen, nhiều người thích Gào lắm, mình chỉ nói là " Mình không thích.".

Bây giờ mình đã tìm thấy cả 1 nhóm giống mình :) Phải nói là mình cũng có chút vui vẻ :"> Chúng mình không bài xích việc các bạn thích Gào ca ngợi cô ấy. Vì vậy bọn mình cũng chỉ ngồi 1 góc ở 1 4rum mà tỉ tê chê bôi cô ấy thôi. Chứ mấy ai tiến vào tận trang cá nhân của cô ấy mà chửi đâu. Vật đi theo loài mà :)

Thế nên, đừng vì những bạn anti Gào chê cô ấy, bài xích cô ấy mà đánh giá tư cách của họ nhé.

 
4483 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi ngnam88 , hwii_dg4 người nữa
VoVanHoa
123nono
13 năm trước· Trả lời
tieudinh90
123nono
13 năm trước· Trả lời
VuonChuoi
123nono
13 năm trước· Trả lời
hwii_dg
123nono
13 năm trước· Trả lời
tieudinh90
123nono
13 năm trước· Trả lời
Website liên kết