Avatar's invincible

Ghi chép của invincible

Mấy thằng bạn

Hôm nọ, đi đám cưới thằng bạn đại học, mình đi chơi về muộn, thành ra chỉ còn mỗi giường cưới của chú rể là còn chỗ ngủ. Thế là 2 thằng lại tán phét, tâm sự với nhau.

Nó bảo, thằng đàn ông nào mà chẳng nói dối, thằng nào không nói dối là thằng ngu. Mình thì mình chẳng tuyệt đối hóa nhưng mình cũng ừ, tạm thời mình cũng hơi ngu. Chẹp, từ ngày nó vào làm cảnh sát mới hiểu biết thế chứ vài năm trước nó còn khù khờ hơn cả mình. Mình bảo, miễn là anh em mình giữ bí mật cho nhau là ổn cả thôi.

Hôm rồi lại có thằng em hẹn mình ra uống nước, loanh quanh hóa ra cu cậu vay xiền để đổi điện thoại. Mình biết tính thằng này, tiền để bao gái hết còn mua sắm gì toàn đi vay anh em, cụ thể là vay mình.

Nó bảo, đàn ông là phải tự do, thằng nào chui vào rọ là thằng dở hơi. Chả thế mà mình bảo nó share cho mình mấy em 9x của nó, nó lại nói là ko muốn mình bị dở hơi! Thế có điên không cơ chứ!?

Dạo trước, đi bar với thằng bạn nối khố. Trong bar bàn nào cũng vài em trẻ măng, dáng chuẩn lắc lư theo điệu nhạc và điệu... rượu. Bàn mình chỉ riêng 3 thằng với nhau, uống, uống và uống.

Nó bảo, đàn ông là phải tàn nhẫn, thằng nào ko tàn nhẫn thì không đáng mặt đàn ông. Giọng nói của nó có pha tí nghẹn ngào, tiếng nấc của men rượu hay men tình cũ thì chả biết. Chỉ biết nó đã từng làm thế thật. Bh tháng nó kiếm vài chục M thì một nửa ném vào gái. Mình bảo nó mình nhất định sẽ tàn nhẫn, vô độc bất trượng phu!! (lúc lái xe về say tí gây tai nạn)

À quên, còn thằng bạn cấp 3 nữa, hôm nọ nó rủ mình cá độ bóng đá. Nó bảo, trò này thử thách độ lì, thằng nào ko dám cá độ là thằng nhát chết. Tất nhiên mình không muốn làm thằng nhát chết nên mình cũng chơi. Nó rủ mình chơi xiên 3. Chả hiểu thế nào, nó xiên thì trúng mà mình xiên thì xịt. Chẹp, đen bạc đỏ tình ư?

Haiz, mấy thằng bạn của mình thằng nào cũng ra dáng đàn ông cả rồi, xem ra mình cũng phải cố gắng thôi! :)

3801 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
HuongLai
ôiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
10 năm trước· Trả lời
invincible
ôi gì đấy ng đẹp? :x
10 năm trước· Trả lời
HuongLai
ôi hnay có ng vào LH trả lời mình nhanh quá
10 năm trước· Trả lời
invincible
vì hw nhắn tin bị ng ta làm ngơ í mà
10 năm trước· Trả lời
HuongLai
vẫn bị làm ngơ thì cứ vào LH í nhỉ?
10 năm trước· Trả lời
Website liên kết