Avatar's ga_dj_bo

Ghi chép của ga_dj_bo

tôi tử tế ... =))

Mệt mỏi và chán chường. Em cảm thấy thế đấy. Đừng có nói với em rằng sẽ không sao, từ bỏ để thanh thản. Im đi. Điều đó k đúng vs em đâu anh. Kể cả bạn anh nữa, quan tâm em thật sao? Hay chỉ là sự thương hại và như 1 biện pháp để em k làm phiền anh. Hay thật đấy.

Em cũng k trách gì anh đc. Vì em ngu dốt, quá non nớt khi nghĩ rằng lòng vị tha, k trách móc sẽ khiến anh nhìn em thiện cảm hơn, khiến anh coi em "ra cái gì đấy" và thôi k lảng tránh em. Thật sự em sai rồi. Em sai và hối hận về quyết định của mình.

Cái đêm anh nhắn tin xin lỗi ý. Ừ, là đêm đấy, em để cái ngu trong mình trỗi dậy. Tại sao em có thể phạm sai lần như vậy nhỉ? Cái gì mà "không sao đâu, k phải lỗi của anh" =)) trời ơi. Em nói dối đấy. Chẳng có gì gọi là không sao ở đây cả. Và cũng chẳng có gì gọi là k phải tại anh. Ngay lúc này, sau gần 7 tháng chia tay, em vẫn khóc, vẫn dằn vặt, vẫn đọc lại 200 tin nhắn của anh lưu trong máy, vẫn chăm chăm soi nick anh sáng, stt anh để.... Còn nhiều điều điên rồ nữa em làm mà lại bảo k sao à =))

Trớ trêu thật đấy. Thật chẳng ra làm sao khi em phải giả nhân giả nghĩa, nói chuyện tử tế để mình coi nhau như "bạn" Nói thật nhé, anh có coi em ra cái thá gì đâu. Bạn á? Bạn mà k đc tí sự thương hại nào từ anh à? Bạn mà phải cẩn trọng khi nhờ vả, khi pm à? Em sợ lắm lúc pm, anh bơ em. Em sợ khi em onl, anh sẽ invi ngay lập tức. Đừng có khuyên em phải buông ra. Anh thử yêu lấy 1 lần tử tế đi xem anh giỏi cỡ nào mà buông. Đồ tồi. E là ng đầu tiên của anh, anh lấy cớ k biết yêu, k biết thể hiện ntn để phó mặc em à cho đời à? Anh lấy cớ k biết đến cái Trách Nhiệm để coi chuyện tình cảm của mình chỉ như tờ giấy nháp, chỉ là phút nông nổi á? Sao anh tồi thế?

H thì còn trách gì đc anh, anh xin lỗi rồi mà. E cũng bảo cho qua rồi cơ mà. Đọc đc những dòng này, chắc anh cũng chỉ buông câu "ừ, tôi thế đấy, sao cũng đc" Anh lúc nào chẳng thế. Có coi em ra gì đâu. Lời em nói chỉ như gió, chẳng đáng quan tâm, chẳng cần nghe mà cứ để kệ "ra sao cũng được". Đúng chứ?

Tình yêu đối với anh cũng ra sao cũng được huống gì lời của kẻ mà anh k còn muốn nghe. Giá mà em có thể căm ghét anh, trở nên ti tiện, bẩn thỉu với mánh khóe và thủ đoạn, có lẽ em cũng giữ được anh đấy. Đơn giản lắm, 1 viên thuốc, 1 đêm, 1 đám cưới =)) Chúng ta sẽ cùng sông những tháng ngày khủng khiếp nhất cuộc đời ... với nhau. Em chán làm kẻ tốt lắm rồi. Được gì ngoài sự lạnh nhạt từ anh? Phải chăng em k đáng nhận được sự tôn trọng? Hay anh khinh em ngu ngơ, dại khờ đã để cho anh qua mặt?


4384 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết