Avatar's invincible

Ghi chép của invincible

Nghệ An March 20

Nửa tháng trước em gọi điện bảo anh về dự đám cưới em nhé, lần trc a hứa rồi đấy. uh, a vẫn nhớ a đã hứa mà, thế nên hn a lóc cóc từ HN vào Nghệ An để được thấy em làm cô dâu đấy.
E hỏi a nghĩ gì. A bảo là em đẹp lắm, a bảo là a tiếc, rồi em cười. Nụ cười của em rạng ngời. E đâu biết a thương e. Đằng sau lớp phấn son ấy là khuôn mặt hốc hác, bàn tay gầy rạc, nhăn nheo ko phải của một cô gái mới ngoài đôi mươi. E đã yếu đi nhiều, chỉ có đôi mắt của e vẫn trong sáng rực rỡ như ngày trước. A ko tiếc đâu, a chỉ mong e sẽ được hạnh phúc trong gia đình nhỏ của e và sẽ sống khỏe mạnh thôi.
Lúc đám cưới, mẹ em nói với anh, ko biết có phải là nói thật không, tiếc anh ko phải là con rể mẹ, rồi còn bảo anh đừng buồn. Thật lòng anh ko buồn, ng cũ đi lấy chồng, đây ko phải lần đầu tiên và cũng sẽ ko là lần cuối cùng, anh luôn chuẩn bị sẵn tâm lý cho chia tay chứ chưa chuẩn bị tâm lý cho lấy vợ, haiz.
Em hãnh diện bước đi trên tấm thảm đỏ, bên cạnh chú rể ân cần, em là người đẹp nhất hôm nay. Anh mừng vì điều đó và anh tin em sẽ được hạnh phúc.
3789 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết