Avatar's Ice

Ghi chép của Ice

Pandorum

Tối qua xem trên Starmovies.


Phim thì nhảm vãi tè nhưng có chi tiết hay vãi... (trên tè rồi giờ chưa biết viết là vãi gì).  Vài trăm năm sau trái đất thì nổ loài người tìm hành tinh mới đường đi xa nên tất cả lăn ra ngủ chờ tàu cập bến, trong lúc lăn ra ngủ thì có mấy người tiến hóa thành quái vật thịt luộc hết đống vừa mới thức dậy. Nhân vật chính là chú Ben Foster đóng có trách nhiệm đi cứu đống người chưa tỉnh dậy với cả làm công việc duy trì nòi giống với em nữ chính ngực căng mông nẩy.

Trong lúc đánh nhau rất ác liệt nhân vật chính gần chết thì được 1 chú cũng vừa tỉnh dậy nhảy ra cứu. Đoạn này mô típ thông thường là 1 chú thổ dân lonely warrior nào đó cực mạnh cứu nhân vật chính, nhưng chú đấy sẽ ko hiểu tiếng Anh, sau đấy cứu thêm vài lần nữa rồi chết, để lại nhân vật chính với em gái xinh đẹp ngực căng mông nẩy.

Phim thì nhảm nên cũng theo mô típ thông thường đấy. Chỉ khác là chú 'thổ dân' kia, với các phim khác sẽ là 1 chú Châu Phi ở 1 bộ lạc xa xôi mở mồm đumađudiuhaitrămđikhôngem 1 loạt chả ai hiểu gì cả. Đằng này chú 'thổ dân mở mồm hỏi: "Ăn (Anh) có sao hông?" làm thằng bé đang ngồi tí bổ ngửa. Xong rồi một loạt "Ăn nói dì tui nghe hổng hỉu?", "Chúng ta phải mau đi thôi"... Nhìn kỹ hóa ra chú thổ dân là anh Lê Cung, võ sĩ số 1 VN tại Huê Kỳ. Vái lạy Hollywood.

Rút ra:

1. Đến năm mấy nghìn đấy thì chắc chắn bọn Tàu bựa Tây lông chết mẹ hết, nhưng đến lúc đấy VN sẽ chứng minh mình là dân tộc thượng đẳng bằng việc vẫn sống. Thế nên giờ đừng có tự ti nữa.

2. Zai Việt đóng phim Tây đe0 bao giờ ăn được em ngực căng mông nẩy, mặc dù trâu hơn thằng kia gấp mấy lần.

4384 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi quynhga1996 , Meowth2 người nữa
ntduyphuong
123nono
13 năm trước· Trả lời
Ice
Ice
123nono
13 năm trước· Trả lời
Lemd
123nono
13 năm trước· Trả lời
tag Nhắn đến
Website liên kết