Avatar's Misu

Ghi chép của Misu

Lời cảm ơn qua vụ việc bảo hành HTC.

1.       Đầu tiên, chân thành cảm ơn ICTnews (www.ictnews.vn) đã giúp tôi đăng tải thông tin về vụ việc bảo hành chiếc điện thoại HTC HD2 của mình. Link: http://www.ictnews.vn/Home/Cau-chuyen-cua-ban/Phat-cau-vi-bao-hanh-dien-thoai-HTC/2011/03/2CMSV8473802/View.htm . Trong đó phải cảm ơn sâu sắc @catalunya và một người nữa tôi không tiện nhắc tên đã quyết giúp tôi đòi lại công bằng cho quyền lợi của mình.

2.       Tiếp đó, tôi chân thành cảm ơn 03 cá nhân đã đăng tin về việc của tôi trên linkhay là @kanishi @chutu và @prenium. Nhờ các bạn mà tiếng nói đòi lại quyền lợi của tôi lan rộng trên xã hội mạng. Ngoài link tại linkhay, tôi được biết thông tin đã được đăng tải trên nhiều trang tin và các diễn đàn, trong đó có 02 diễn đàn tôi khá ngưỡng mộ là VOZ và Tinh Tế. Thông qua bài viết này, các thành viên vừa là linkhayer vừa là vozer hoặc tinhter giúp tôi chuyển tải lời cảm ơn của mình tới những người đã đăng tin và ủng hộ tôi giải quyết tốt chuyện này.

3.       Và lời cảm ơn lớn tới toàn thể các mem linkhay đã voted và comment về việc này. Điều này làm tôi càng khẳng định trong tâm mình một điều mà một người lớn ở linkhay đã nói với tôi: Linkhay về cơ bản là một điều rất hay ho. Với lý do này, tôi thiết nghĩ mình sẽ thích thú linkhay hơn nữa. :)

4.       Về vụ việc bảo hành HTC, có nhiều điều không rõ ràng trong câu trả lời của Hồng Quang với  ICTnews. Tuy nhiên, đến đây quyền lợi của 2 bên có lẽ thiết nghĩ phải công bằng. Tôi giữ khó chịu này trong lòng để đảm bảo uy tín cho HTC Việt Nam – Đơn vị ngay từ đầu tôi đã không đánh đồng trách nhiệm về sự sai sót này. Họ đã liên tục gọi điện cho tôi và hợp tác giải quyết. Đối với cá nhân tôi, quyền lợi được đảm bảo là đủ. Tôi được nhận 01 chiếc máy khác, có bảo hành hơn 10 tháng. Về cơ bản khi vừa dùng mọi thứ vẫn ổn. Như thế là chấp nhận được.

 

Như vậy, việc về Bảo hành HTC đã xong, tôi xin khép lại mọi bình luận về vấn đề này ở đây. Xin chân thành cảm ơn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

4635 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi mailam , nlhnam21 người nữa
tiner
123nono
13 năm trước· Trả lời
nguyenhunghai
123nono
13 năm trước· Trả lời
chuvantai
123nono
13 năm trước· Trả lời
thatsgood
123nono
13 năm trước· Trả lời
Hermes_68
123nono
13 năm trước· Trả lời
Seta81
123nono
13 năm trước· Trả lời
amerjcan
123nono
13 năm trước· Trả lời
Website liên kết