Avatar's ohisee

Ghi chép của ohisee

Bàn về nỗi sợ hãi và bao cao su

Nhân một người lớn mới bàn về 2 chuyện này, mình té nước theo mưa chút.

Chuyện 1: Nỗi sợ hãi

Chị mình làm trong 1 cơ quan truyền thông về môi trường của nhà nước. Chị mới đề xuất đề tài: Sử dụng mạng xã hội trong truyền thông về môi trường thì bị gạt đi với lý do: "Nhạy cảm, không kiểm soát được". Chị về nhà vẫn còn bức xúc: "thế bao nhiêu tài liệu văn bản cả trong nước và quốc tế khẳng định: internet, blog, web ... là phương tiện truyền thông cực kỳ quan trọng ... liệu còn ý nghĩa". Cả cơ quan, có lẽ ngoài chị thì cũng chẳng ai dùng MXH nào cả.

Chuyện 2: Bao cao su.

Ai đó (ko phải mình) mới đeo BCS cho một kênh "nhạy cảm". Cũng phải thôi, anh em hùng hục như thế thì có người sẽ chết vì "quan hệ" thôi. Thôi thì là lỗi kỹ thuật hay nhân thuật thì anh em cũng kìm nén cái "sự sung sướng" lại một chút nhé.

Chuyện bên bàn ăn: Giáo dục

Đã nghe nhiều người bàn nhưng chưa thấy phản hồi nào hợp tai: "tại sao ko tách học và thi ra như kiểu mấy cái chứng chỉ TOEFL, IELTS, CCNA, MCSE ... nhỉ"?
3690 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
hwii_dg
mấy ngày nay mọi ng cũng gửi link khá là mass.... cho nên mình cung đang lo, mà toàn những thành viên hơn tuổi với cả gắn bó lâu năm. đang định bảo các bác ý thì đã bị khóa
10 năm trước· Trả lời
ntvim88
BCS, haizzzzz
10 năm trước· Trả lời
ChuTu
Nói chung là thoải mái thôi Mình cũng ko định làm chủ kênh ĐX nữa và ko có thời gian chăm sóc nên chẳng có gì luyến tiếc. 1 khi đã ngứa mắt thì người ta sẽ tìm được lý do để lock thôi. Xây dựng và giữ cho nó tồn tại mới khó chứ còn đạp đổ thì dễ lắm :
10 năm trước· Trả lời
ohisee
thế thì có thể Xoáy 1 cách cẩn thận ở các kênh chính thống, Coi ĐX như 1 kỷ niệm . Đúng là ghế nóng thật, vừa nhậm chức đã giải thể, chưa kịp nóng mông , mới kịp thử 1 số chức năng của mod
10 năm trước· Trả lời
ohisee
thằng Gà Đa Phi mồm thối thật
10 năm trước· Trả lời
ChuTu
ko phải xoắn bạn hiền ạ cứ xoáy như từng ở ĐX, gửi kênh khác thì có bị soi như ĐX đâu mà bạn phải sợ
10 năm trước· Trả lời
newstar
Anh @ohisee chửi gì em đấy
10 năm trước· Trả lời
ohisee
Chửi con Gà mà thằng Niu ra nhận tội là sao
10 năm trước· Trả lời
newstar
Ôi nhầm, chưa kịp đăng nhập nick đó
10 năm trước· Trả lời
Website liên kết