Avatar's junkie

Ghi chép của junkie

Hồi mình đi quân sự .............Thấy trên FB mấy em khóa sau post ảnh đi quân sự ở Xuân Hòa về, tự nhiên hứng lên lục lại cái file ảnh cũ đợt mình đi quân sự, nhìn thấy cái ảnh này =))

Nhìn cái ảnh chả khác gì trại tị nạn thời chiến ha 8-> =))

đợt đó đi là cả miền bắc rơi vào đợt nóng lịch sử, cắt điện luôn phiên, nước thiếu triền miên, ngồi trong cái phòng như ngồi lò thiêu. Đã thế cả ngày cơm với rau với trứng. Trứng lộn vỏ, rau lộn cỏ với sâu, khổ vô cùng tận 8-> cuối cùng tất cả bất chấp hình tượng, hot girl hot boy gì mặc kệ, kiếm được cái phòng có điện dự trữ là cả lũ ùa vào, bật quạt hết cỡ rồi nằm la liệt trên sàn để ngủ luôn =))

Sáng sáng 5h dậy, tập thể dục, ăn sáng rồi đi học, đi lao động, đi dọp dẹp blah blah đủ cảĐường hành quân 8->

Bữa cơm của bọn mềnh :-< nhìn thế thôi, 3 đứa ăn 1 hộp đó :-< đói dã man:((
MÀ đã thế cơm kinh khủng lắm :(( như đã nói ở trên đó, trứng trộn vỏ, cơm lộn cỏ và sâu :-< hồi mới đến ai nuốt nổi cơ. Thằng lớp trưởng đang ăn rau, vừa ăn vừa suy ngẫm cho đến khi thấy cái gì phun nước trong miệng mình, lôi ra thì là 1 con sâu đã bị nhai nham nhở =)) sau rồi nó ám ảnh đến nỗi mấy tháng ko dám đụng đến rau =))Đến ngày tự học trong phòng :-< trời thì nóng như đổ lửa, điện thì mất nên ko thể bật quạt, thế mà vẫn phải mặc quân phục nghiêm chỉnh, chốc chốc lại có người đi kiểm tra :((  áo thì vừa dày vừa ko thấm mồ hôi, như kiểu cực hình luôn :((

Mảnh trăng cuối rừng......... 8->Mới đầu đứa nào cũng được phát 2 bộ quân phục với 1 cái mũ, mất phải đền (hơn 600K). Quân phục thì ko sao, chứ mũ thì mất triền miên, thế nên cuối cùng biện pháp cuối cùng là.........:-<SAu đó biến tướng thành:

Chúng tôi là chiến sỹ :>Ngày về :">Hồi đó đi khổ nhưng vui :>
NHỚ! ...................


4057 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Lam_blue , nho902 người nữa
Lam_blue
123nono
12 năm trước· Trả lời
junkie
123nono
12 năm trước· Trả lời
Lam_blue
123nono
12 năm trước· Trả lời
kairy
123nono
12 năm trước· Trả lời
Website liên kết