Avatar's cucaiduong

Ghi chép của cucaiduong

chuyện nhỏ mấy ngày đi xe :D

gần 2 tuần nay ngày nào cũng chạy xe, thấy mỗi ngày HN như bụi thêm, mệt lử... chả hiểu mình đi xe kiểu gì mà chân lắm vết bầm thế?!, vết này chưa tan lại đến vết khác.
Nhắc đi xe lại nhớ, hôm kia gần về đến nhà, đường khá đông  mà bụng thì đói, mặc kệ e cứ lách, thế nào mà cái dây cặp của con bạn mắc vào tay lái ông đi bên trái, ổng đổ kềnh ra đường, hình như có chửi mình, nhưng mà tai điếc, nghe k rõ =)), e tự an ủi: "tại ông lái xe kém ý, mình đâu có cố ý" :|
hôm qua về đến chợ thì gặp cái xe chắc mới tập lái, đi chậm è è và phanh gấp như điên, e suýt làm phát xước lên đấy, lúc vừa phanh cũng nhìn thấy trên cái xe đấy có sẵn 1 vết từ trc :)), kiểu này bị vài xe tông đít rồi =))
hôm nay về thì gặp 1 em mez phóng như điên và phanh gấp, bụi mù mịt :|, mình vs con bạn vừa đi vừa đoán giới tính và độ tuổi thằng lái xe =)) (chắc là zai thôi :)))
còn tuần rồi về nhà, trên đường 5, chuẩn bị vượt cái xe tải (cỡ nhỏ thui) đang rẽ lên, thế mà lù lù đàng sau 1 cái xe tải nữa cũng vô tư vượt, cha mẹ ôi, 3 xe cùng phanh, 2 cái xe tải chúc vào nhau thành hình chứ A, còn xe mềnh ở giữa, bớ ng ta:-ss... Về đến ĐHNN thì hết mợ nó xăng...trong ng còn có 24.500đ thì phải :)). vặn sang bình xăng phụ cầm cự đến trạm xăng tới, thế là e còn có 4500đ để về nhà :)

4610 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Snowflake , rhonelion3 người nữa
rhonelion
123nono
13 năm trước· Trả lời
Krad
123nono
13 năm trước· Trả lời
KISS6789
123nono
13 năm trước· Trả lời
cucaiduong
123nono
13 năm trước· Trả lời
Website liên kết