Avatar's beebee

Ghi chép của beebee

Đại sứ quán Mỹ tuyển dụng

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman","serif";}

THÔNG  BÁO TUYỂN DỤNG

 

Vị trí tuyển dụng: Trợ lý Thông tin (Tạm thời)

 

Hạn nộp hồ sơ: 28/4/2011

 

Giờ làm việc: Trọn ngày, 40 tiếng/tuần

 

Lương cả năm: 8.300 USD (Bậc lương 7 – Lương khởi điểm)  - áp dụng cho:

 

-          Nhân viên địa phương hoặc người mang quốc tịch nước ngoài. Những người không phải là công dân Mỹ hoặc thành viên của gia đình Mỹ.

-          Mức lương này phải tuân thủ luật thuế và lao động của nước sở tại.

 

 

Thời gian tuyển dụng: Vị trí tạm thời không vượt quá 4 tháng , từ  tháng 7/2011 đến tháng 10/2011Việc tuyển dụng vị trí này phụ thuộc vào nguồn ngân sách sẵn có.

 

 

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội cần tuyển dụng nhân viên tạm thời cho vị trí Trợ lý Thông tin tại Phòng Văn hoá, Thông tin (PAS).

 

Nhiệm vụ cơ bản của vị trí tuyển dụng

 

Người đảm nhận ví trí này sẽ cung cấp hỗ trợ toàn diện cho Chuyên viên Thông tin của Đại sứ quán. Người đảm nhận vị trí sẽ chịu trách nhiệm theo dõi và dịch các bài báo, bản tin về các vấn đề liên quan tới Mỹ và các vấn đề người Mỹ quan tâm từ báo in và các phương tiện thông tin đại chúng Việt Nam để phân phát cho nhân viên Sứ quán và những người làm việc trong chính phủ Hoa Kỳ; tư vấn cho Tham tán Văn hoá, Báo chí về các xu hướng và vấn đề người Mỹ quan tâm trên báo chí quốc tế và Việt Nam; hỗ trợ tổ chức các sự kiện báo chí; nhận biết và tổ chức các chương trình trao đổi, giáo dục và cơ hội học bổng  liên quan tới báo chí.  Người đảm nhận vị trí này cũng tham gia công việc chụp ảnh cho các chuyến viếng thăm của những nhân vật quan trọng và một số sự kiện chủ chốt khác.

 

 

Xin mời liên hệ với Phòng Nhân sự qua số 3850-5000, máy lẻ 5127 nếu có thêm câu hỏi.

 

 

Yêu cầu tuyển dụng

 

Tất cả các ứng cử viên được yêu cầu trình bày cụ thể và đầy đủ thông tin cho từng tiêu chí lựa chọn duới đây

 

(1) Tốt nghiệp Đại học về Khoa học Xã hội, Quan hệ Quốc tế, Báo chí hoặc tiếng Anh.

(2)Phải có it nhất hai năm kinh nghiệm công tác liên quan tới truyền thông /báo chí như nhà báo, nhà nghiên cứu hoặc nhà văn.  (3) Yêu cầu có kiến thức toàn diện về kinh tế, chính rị, chính sách xã hội, cơ cấu và thể chế của Việt Nam. Phải có hiểu biết về các vấn đề thời sự thế giới, đặc biệt các vấn đề về quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ mà các chuyên gia đối thoại của Chính phủ Hoa Kỳ quan tâm. (4) Phải có khả năng nhận biết tin tức báo chí mà độc giả quan tâm tới phản ứng trên phương tiện truyền thông và trình bày ngắn gọn, chính xác chúng bằng tiếng Anh.  Phải có kỹ năng  dịch và biên tập tốt.  Cần có khả năng phát triển và duy trì các cuộc tiếp xúc và mối quan hệ làm việc xuất sắc với nhà báo, biên tập viên và các quan chức chính phủ. (5) Có trình độ tiếng Anh Cấp độ 3 (trình độ làm việc tốt), bao gồm  kỹ  năng Nói/Đọc/Viết (kỹ năng này sẽ được kiểm tra). Tiếng Việt thông thạo.

 

Bạn có thể in Đơn xin việc tại trang web:  http://vietnam.usembassy.gov/job_opportunites.html#appforms, hoặc lấy mẫu đơn tại cổng chính Đại Sứ quán Hoa Kỳ, Hà Nội, số 7 Láng Hạ trong giờ làm việc: 8h00 sáng -5h00 chiều, từ thứ Hai tới thứ Sáu.

4315 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Ice
Ice
123nono
12 năm trước· Trả lời
beebee
123nono
12 năm trước· Trả lời
Ice
Ice
123nono
12 năm trước· Trả lời
beebee
123nono
12 năm trước· Trả lời
Ice
Ice
123nono
12 năm trước· Trả lời
Website liên kết