Avatar's premium

Ghi chép của premium

Chọn 'chân dài' hay 'đầu cao'?

Ôi đàn ông... Họ thực sự cần gì ở chúng ta, những người phụ nữ? Hãy thử đọc kỹ ý kiến của ba con người "tiêu biểu" này, có lẽ đó là những đại diện tiêu biểu nhất cho giới đàn ông hiện đại ngày nay: đẹp trai, giỏi giang, thành đạt, có tri thức... để xem họ muốn gì nhé.

Trước tiên nói đến tiêu chuẩn chọn "bạn đời" cho mình, hoặc là người yêu thì phần lớn các anh đều chọn một người hình thức vừa phải, nhưng phải có nội dung thật tốt, nào là dịu dàng, có duyên, hiểu biết và tất nhiên phải chăm chỉ chu đáo nữa... kiểu như "tốt gỗ"!

Ừ thôi, cái đó thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới. Vì đó là người phụ nữ sẽ phải sống với các anh cả đời, sẽ phải là một hậu phương vững chắc, lấp ló sau thành công của các anh... Thế nhưng sao anh nào cũng vẫn "thích" và muốn "cặp kè" với những cô gái "chân dài" xinh xắn và bốc lửa nhỉ? Có mâu thuẫn gì với ý trên của các anh không?

Bản thân những từ "thích" và "cặp kè" nói trên đã là những từ miêu tả sự không nghiêm túc trong thái độ của các anh với những cô gái đó rồi. Phải chăng các anh thực sự chỉ cần họ như những đồ trang trí cho cuộc sống của mình, cho sự thành đạt của các anh thôi. Còn các anh không hề có ý tưởng "nghiêm túc" với họ, như là tiến tới tình yêu thực sự, hay là tiến tới hôn nhân.

alt

Vì sao các anh không nghiêm túc với họ?

Phải chăng đó là sự coi thường với những cô gái đẹp hiện đại (có thể sẽ hơi bốc lửa và thậm chí sexy một chút) cho dù các anh rất thích được đi bên cạnh, được người đẹp để mắt tới! Phải chăng đó chỉ là để thỏa mãn "cái tôi" của các anh, để các anh khác phải xì xào, phải mắt tròn mắt dẹt thán phục!

Phải chăng đó là chuyện "con cáo và chùm nho", nho còn xanh lắm, không với tới được nên tôi không thèm! Hay phải chăng đó chính là sự tự ti của các anh, bởi các anh luôn sợ rằng người đàn bà xinh đẹp kia của mình sẽ nằm trong tầm ngắm của các anh đẹp trai và thành đạt hơn mình và các anh sẽ chẳng đủ sức mà níu chân các cô ấy.

Và vì sao nhiều đàn ông lại cứ mặc định "chân dài" thì sẽ đi cùng với "óc ngắn" nhỉ?

Bản thân tôi cũng là một "chân dài". Tôi tự tin tự nhận (chứ không phải chờ đến ai đó nói cho mình biết) là mình có nhan sắc đẹp, cả về mặt mũi và thân hình. Tôi cũng đủ hiện đại để biết cách trang điểm cho mình đẹp hơn và biết chọn cho mình những bộ cánh có thể khoe được vẻ đẹp hình thể. Và tôi lại còn sở hữu một cái "đầu cao" nữa.

Tôi làm cho một tập đoàn lớn, ở một vị trí không nhỏ, với thu nhập cao và ổn định, tôi đã có nhà riêng và cả xe hơi... Và nếu có nhà báo nào tình cờ phỏng vấn về tiêu chuẩn người đàn ông cho mình, thì tôi sẽ trả lời: Tôi sẽ chọn cho mình một anh chàng thật đẹp trai, tính tình hào hoa phong nhã, phải đủ ga-lăng để tặng tôi những bông hoa hồng tươi thắm vào mỗi ngày kỷ niệm, phải đủ tinh tế để đón trước được những mong nmuốn dù là nhỏ nhất của tôi, phải đủ năng lực tài chính để đưa tôi tới những nơi tôi muốn, tặng tôi những món quà tôi thích... tóm lại phải là người mà tôi sẽ tự hào khi "cặp kè" với anh ra bên ngoài xã hội..

Thế nhưng, đó chỉ là để "cặp kè" với nhau thôi! Còn để lấy một người làm chồng, tôi sẽ chọn một anh chàng với hình thức vừa phải, với những đức tình tốt như không chơi bời cờ bạc rượu chè, không tụ tập đàn đúm với những ông bạn sau giờ làm việc, tính tình nhẹ nhàng và dịu dàng, biết chăm lo tới gia đình, tới vợ con...

Các bạn thấy thế có được không!!!

4085 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi bemeo38 , NCR3 người nữa
khongcogidau
123nono
12 năm trước· Trả lời
premium
123nono
12 năm trước· Trả lời
Yuriko_Matsui
123nono
12 năm trước· Trả lời
khongcogidau
123nono
12 năm trước· Trả lời
minimum
123nono
12 năm trước· Trả lời
Website liên kết