Avatar's ga_dj_bo

Ghi chép của ga_dj_bo

Ưu tư ...

Ch kể rằng, cô gái nói đùa cô và người yêu chỉ yêu nhau đc 1 năm. Và chỉ sau 8thang anh chàng đã nói lời ct vs lý do k hợp. Cô viết tâm sự trên QnS và anh chàng đã cm rằng "hay cat anh vao mot noi that kin trong tim em nhe"

Chẳng phải chuyện của mình, chẳng phải người ta viết cho mình nhưng sao thấy giống mình thế. Chợt khóc và nhận ra mình cũng k khác gì cô gái kia cả. Đọc lời cm của chàng trai thấy buồn và tủi quá. Giá có thể trách móc người ta, giá có thể ôm nỗi đau mà đâm ghét người ta. Giá mà ...

Tự cười mình ngốc nghếch khi kiếm 1 con người khác thay thế hình bóng ấy. Tưởng mình đã lấp đầy khoảng trống mà ng kia bỏ lại. Tưởng rồi lại tưởng. Quanh đi quẩn lại chỉ là sự ngộ nhận. Cho đến bao giờ mình mới trưởng thành đây? Sao mình yếu đuối quá, chẳng dám đối mặt với vấn đề của bản thân, lại còn phải đi nhờ người khác vực mình dậy. Thật vô tích sự.

Nhủ rằng cuộc sống còn nhiều khó khắn trước mắt, đây mới là 1 cái gồ nhỏ thử thách mình, vậy mà cũng k vượt qua được. Tốn nước mắt hàng tháng trời để rồi lại dậm chân tại chỗ. Can đảm, mạnh mẽ, lạc quan của tôi ơi... Tất cả đâu hết rồi? Sao để tôi ngồi đây, 1 mình? Sợ lắm những lúc k còn lừa đc bản thân mình nữa, trở về với thực tại, trở về với cái tình cảm mình đã chối bỏ, lừa bịp chính mình.

Và một ngày lại kết thúc với nước mắt. Ngày mai lại tới với nụ cười giả tạo điêu luyện. Nào ai biết ẩn sau nụ cười đó là gì ...
4361 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết