Avatar's h2o

Ghi chép của h2o

Cho em. Kẻ mơ ngày.

Đàn bà dễ si mê vì tiểu tiết là đàn bà khổ. Như em đây. Cứ khi nào em cảm thấy quá mệt mỏi để đuổi theo anh, thì anh sẽ lại xuất hiện, trao cho em một điều gì đó. Nhỏ bé thôi, nhưng đủ để em không thể buông tay ra được nữa. Song em biết, anh là kẻ vô tâm nhất từng đi lại trên quả đất này, nên mọi điều anh làm đều không có chủ đích. Mọi lời anh nói đều không dụng ý đặc biệt. Cũng như, mọi tình cảm em thấy từ anh, đều chỉ là ảo tưởng. Của riêng em.

.

Em đã muốn khóc chiều nay. Giá như em có thể hỏi một câu thật đơn giản thôi. Anh có yêu em không? Giá như thế. Nhưng em để mình yếu đuối nhiều quá rồi. Nên câu hỏi ấy, em sẽ giữ cho riêng mình. Và hỏi anh vào ngày em cuối cùng cũng đã có thể buông tay.

.

Cho em. Kẻ mơ ngày.


- Tumblr giadaudocongdoitoi -

3650 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi annt , sieunhannho10 người nữa
Linkhayer194
Buông tay là 1 thuật ngữ dành cho những người si mê - thật tiếc mình chưa đủ si mê để dùng từ này
10 năm trước· Trả lời
h2o
h2o
10 năm trước· Trả lời
phieu
À, đọc note này làm chị nhớ tới 1 cái note khác, cũng trên Tum, rằng thì là đứa con gái muốn chạy tới tất các các ngóc ngách mà thằng con trai có thể ở đó, để túm lấy cổ mà hỏi 1 câu, giống như trên.
Kết luận: các cô gái đều nghĩ như nhau!
10 năm trước· Trả lời
Krad
Phụ nữ cô nào chả vậy, thích để ý tiểu tiết. Ngày lên mạng mà nó ới mình 3 lần thì nghĩ rằng nó thích mình, trong khi có thể chỉ vì list nó ẩn gần hết, mỗi mình avai
10 năm trước· Trả lời
h2o
h2o
@phieu : của tum xanhxanh đấy chị
Kết luận phụ nữ ai cũng như ai cuối cùng, cũng đã có thể buông tay
9 năm trước· Trả lời
iWish
Cám ơn bạn h2o đã quan tâm tumblr mình
9 năm trước· Trả lời
Website liên kết