Avatar's IMVietnam

Ghi chép của IMVietnam

Thư mời hợp tác - kinh doanh

Chào mừng anh chị và các bạn


Việt Nam đầu năm 2011 có hơn 30 triệu dân đang sử dụng Internet vào việc học tập , giải trí, kinh doanh và kiếm tiến. Không dừng lại đó mà con số 30 triệu người cứ tăng lên theo mỗi ngày.

 Một tin vui là tại HỘI THẢO KHOA HỌC bàn về chủ đề CNTT các cơ quan chức năng chuyên trách đã rất quan tâm đến lĩnh vực CNTT và Internet. Cũng trong buổi hội thảo bộ CNTT và hội hội doanh nghiệp Việt Nam đã thống nhất đặt mục tiêu trong vòng 5 năm tới đưa Internet và CNTT là một ngành mũi nhọn của Việt Nam

Picture


Wow, thật tuyệt vời, với tất cả những lợi thế mà Việt Nam đang có hứa hẹn trong một vài năm tới đất nước hình chữ S sẻ đứng trong top những nước phát triển mạnh nhất về CNTT và Interent.

Vậy BẠN và DOANH NGHIỆP BẠN đã có những bước chuẩn bị gì cho sự kiện quan trọng này chưa? BẠN và DOANH NGHIỆP BẠN vẫn đang thờ ơ với CNTT và Internet, vẫn chưa hiểu được sức mạnh tuyệt vời của Interent và quan trọng nhất là chưa biết sử dụng Interent vào công việc kinh doanh.

Picture

Nếu BẠN và DOANH NGHIỆP BẠN đang gặp phải những vấn đề nêu trên. Hãy đến với Chúng tôi Clb Internet Marketing Vietnam. Bằng việc khám phá bí mật tuyệt vời từ Internet, với những trãi nghiệm và làm việc với Internet, học tập, giải trí và kinh doanh kiếm tiền trên Internet. Giờ đây Chúng tôi đã THÀNH CÔNG và hiểu hết những giá trị to lớn, tuyệt vời mà Internet mang lại cho Chúng ta và tất cả mọi người trên thế giới.

Chúng tôi mong muốn đem những kiến thức, thành quả đạt được từ Internet để chi sẻ cho thật NHIỀU NGƯỜI, NHIỀU DOANH NGHIỆP trong đó có BẠN và DOANH NGHIỆP BẠN. Do vậy Chúng tôi đang tìm những đối tác có tầm nhìn, tâm huyết với Internet Marketing để hợp tác đưa chương trình đào tạo “Chiến lược Internet Marketing  SIM” cho tất cả mọi người, mọi doanh nghiệp.

Picture
Picture

>> Nếu bạn chưa biết nhiều về Chúng tôi 
Hãy Click vào đây để vào mục hỏi - đáp tìm hiểu kỹ hơn.4032 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi o0llCandyll0o , conechKrongNo
Website liên kết