Avatar's 8tamtin8

Ghi chép của 8tamtin8

Nguồn gốc, xuất xứ trào lưu lộ hàng. (Học lộ hàng từ mẹ thiên nhiên)

Trầm trồ thán phục trước sự sáng tạo của mẹ thiên nhiên. Đâu phải núi non hùng vĩ trùng điệp, sơn thủy hữu tình mới được gọi là kỳ quan. Đồi trọc, núi thấp đôi khi cũng biết cách tự khoe da, khoe dáng để  khiến những người ưa khám phá phải giật mình thảng thốt ... Ồ! lộ hàng shock thế.

  

Mạo muội đặt tên cho ngọn núi này là : Ớt chỉ thiên 

Không dám gọi tên

Chàng thanh niên ưa khám phá.

Núi đôi ở Việt Nam - ảnh Anson

Núi đôi ở Việt Nam - đồ sộ vừa phải, không hẳn là hùng vĩ, có sơn nhưng không có thủy để được gọi là sơn thủy hữu tình, vậy mà sao nổi tiếng đến thế? Có lẽ sự nổi tiếng này có được bởi bàn tay nhào nặn của Mẹ thiên nhiên, khéo léo sắp đặt cho hai ngọn núi chơ vơ đứng thành một đôi làm nhiều người mường tượng tới nét đẹp vốn luôn được "che đậy" cẩn thận của người phụ nữ. Điều thú vị và khác biệt này khiến nhiều nhiếp ảnh ngẩn ngơ, người yêu cái đẹp thì giật mình thảng thốt. Núi đôi nghiễm nhiên trở thành một danh lam được nhiều người biết tới.

Ừ ! Thì ra núi cũng biết lộ hàng - để tự PR, làm mình nổi bật, để lưu tên trong bộ nhớ của nhiều người, xuất hiện trên báo, trên mạng nhiều hơn, để trở thành đề tài tranh luận của nhiền người. Mục đích sau cùng cũng là để được nổi tiếng " Ôi ! hàng shock quá".

Ngẫm đi ngẫm lại, từ xa xưa con người đã biết dựa vào thiên nhiên mà sống. Ngày nay, nhờ khoa học kỹ thuật, sự lệ thuộc đã này giảm bớt . Và không chỉ dừng ở đó, Con người biết học hỏi những bài học tinh túy từ thiên nhiên, tiếp thu và vận dụng một cách thuần thục, điển hình là các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, sắp nổi tiếng và đầy tai tiếng.      

 by Tám

Tại link hay : http://linkhay.com/note3675116/nguon-goc-xuat-xu-trao-luu-lo-hang-hoc-lo-hang-tu-me-thien-nhien

Tại Yume.vn/8tamtin8 : http://blog.yume.vn/xem-blog/nguon-goc-xuat-xu-trao-luu-lo-hang-hoc-lo-hang-tu-me-thien-nhien-.8tamtin8.35D31A42.html

4527 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi clee0___0 , quynhga19966 người nữa
Linkhayer194
123nono
13 năm trước· Trả lời
8tamtin8
123nono
13 năm trước· Trả lời
rubynguyen
123nono
13 năm trước· Trả lời
8tamtin8
123nono
13 năm trước· Trả lời
TaySac
123nono
13 năm trước· Trả lời
8tamtin8
123nono
13 năm trước· Trả lời
rubynguyen
123nono
13 năm trước· Trả lời
fake
123nono
13 năm trước· Trả lời
Website liên kết