Avatar's kom1903

Ghi chép của kom1903

Bé "LonTon"...

thời gian đúng là trôi nhanh thật. mới đó thôi cũng đã ba năm trôi qua kể từ cái ngày đó. bắt xe bus 205, ngã tư trâu quỳ, 82 đường T. một tháng thôi, nhưng cũng đầy ắp những kỉ niệm rất đáng quý. 
cũng chẳng hiểu sao k fai là quốc gia, cũng không fai sư phạm mà lại là nông nghiệp? có fai vì đc nghe rằng ông thầy dạy hóa, cái môn mà mình dở nhất đó, ở đây là thầy dạy tốt nhất đã từng xuống khoái châu dạy, có fai vi nghe rằng có ông thầy dạy môn vật lý mà mình yêu thích rất giỏi..hay ì một lý do nào khác?
sao mình mua thẻ đi học rồi lại nhượng lại? có fai vi muốn ở trong fong đó nhiều hơn. nghe xonefm từ fong đối diện nhiều hơ, hay chỉ đơn giản là ngủ nhiều hơn, cái thói lười chẩy thây của mình. mẹ vẫn thường chỉ trích vậy đó.
chỉ sau vài ba ngày, mình đc đặt cho cái nik name la BÉ LON TON bởi một ng nghệ an(vùng miền không mấy thiện cảm trong mình lúc bấy giờ) fong đối diện ấy. chả hiểu sao vừa bưc vừa ghét vừa thích thú lại vừa ngượng ngùng mà chối k thèm nhận. nhưng mà chả hiểu sao mọi ng lại cứ gọi mình như thế, rồi mình cũng chấp nhận như thế? một kẻ ngang bướng và cố chấp không ai chịu nổi như mình sao? nghĩ lại thì quả thật đúng là ngốc nghếch hạng nặng mà.
ôn thi chả bao nhiêu thế mà mình lai đỗ cả hai trường như lời anh Hai nói vậy đó. và cũng chằng hiểu vì sao mình lại không chọn cái khối A yêu thích của mình lại chọn khối B với cái điểm fay 4.7 tệ hại của môn sinh như vậy chứ! chỉ vì cái nik name đó thôi sao? mình thật là..dở hơi quá đi, lúc đó nhập học song đã nghĩ như thế. và rồi mọi thứ vẫn như cái vốn có của nó. mọi thứ vẫn cứ trôi đi và mình thì vẫn cứ là mình. năm đầu..găp thì có gặp nói chuyện thì có nói chuyện..nhưng cái ngày mình quyết định thổ lộ ra ấy...thì lại bị nói là trẻ con. nghĩ lại cũng đúng thật là ngốc nghếch. mọi thứ đã nói lên hết ở cái nik name đc đặt cho rồi đó sao? vậy mà vẫn còn đi tỏ tình. lại là con gái tỏ tình cho con trai nữa chứ. nghĩ lại đúng là buồn cười. mình đã có lúc ngốc nghếch thế đấy.
để rồi thì cũng ra trường, cũng chả liên lạc và mình cũng đã biết cái tình yêu khác tình đơn phương ở chỗ nào. nhưng rồi mọi thữ cũng chả như ý muốn đc. đúng thật là chả như ý muốn đc. 6h 10'. đi ngắm mặt trời mọc nhé.
...
7h00'
đúng thật là khỉ gió. đc ngày đi chạy thể dục chăm chỉ lại không dc ngắm mặt trời mọc, đã thế lại còn gặp mưa. ông trời ơi. con ăn ở đâu có độc ác thất đức j` đâu chứ.hic.
...
gián đoạn cả kí ức của mình...
kể ra hai năm mà cũng như vừa mới hom qua vậy. khi anh nhắn tin, đúng là chẳng thể ngờ đc ý. khi anh nói "bé lon ton" thì mình cũng biết ngay là anh và tâm trạng cũng thật là khó tả. tình cũ không rủ mà tới. hôm đó đã đọc đc câu này trên zingme. ôi! mình cũng biết, nhắn tin lại cũng chẳng có j cả đâu. mình ghét nghệ an mà, vẫn ghét như thế thôi, à không còn ghét hơn nữa vì  sau cái ngày mình nói ra tc cua minh, anh lai im lặng, anh chon cách đó mà, thế nên cái tình cảm ngây ngô đó mình cũng đã cho qua lâu rồi mà....
hãy ngủ yên ở một góc nhỏ trong trái tim em anh nhe. em biết ơn anh, vì những cái quan tâm chả đâu vào đâu, vì những câu mắng mỏ, nhắc nhở, mặc dù em chẳng bao giờ nghe anh cả, haha, em thật là "vẫn bướng bỉnh như trước". anh chẳng đã nói thế. ôi. hãy mãi là những kỉ niệm mang lại nụ cười cho em anh nhé cho mình em thôi...
                              ___"Bé Lon ton"__
4109 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi linhtinh651990 , conechKrongNo
Website liên kết