Avatar's nhimlove8x

Ghi chép của nhimlove8x

Chúng ta chưa thật sự vì nhau...

Chúng ta chưa thật sự vì nhau...


http://linkhay.com/note3733159/chung-ta-chua-that-su-vi-nhau

Những cơn sóng biển cứ luôn dồn dập và giữ dội, cũng như tình yêu của chúng mình vậy! Cảm giác ấy vừa như rất như mơ hồ… và chuyện gì đang xãy ra giữa 2 chúng ta nhỉ? 

Em lại làm cho anh giận nữa rồi ư…? Thật sự em không biết tại sao lại như thế nữa? Em cảm thấy giận mình lắm...! Nhưng cũng tại anh hết, cũng có thể là vì em, em có cảm giác như mình đang ghen thì phải? em ghét anh cái cách mà anh nói chuyện với mấy cô bạn… em ghét cái cử chỉ lời nói nhẹ nhàng và ân cần ấy… em ghét cái cảm giác ấy…có thể là em hơi ích kỷ khi nói ra những lời như thế…

Nhưng tại sao ta không cho mình 1 chút thời gian và có thể hiểu nhau hơn thay vì cứ giận nhau như thế nhỉ?
Và tại sao anh lại khó chịu…khi em nghe điện thoại hoặc nói chuyện với bất người bạn trai nào khi chưa biết rõ là ai? Hay là vì vấn đề gì nhỉ? Và anh cũng đang ghen đúng không? Anh lại tỏ ra khó chịu… và thậm chí là anh còn nói vọng vào cuộc nói chuyện của em nữa... những lúc đó làm em rất ngại, khi đang nói chuyện với bạn. Và cuộc nói chuyện không còn lý do gì có thể tiếp tục được nữa? anh biết lúc đó em nghĩ gì về anh không?
…………………….
Không ai thích và cảm giác vui khi người yêu tỏ ra như thế đâu…
Em biết, anh buồn lắm khi em nói… ”chúng ta chưa chắc là người yêu của nhau phải không?“ Có lẽ vì em đang lo sợ anh à… em lo sợ mình sẽ gặp lại một tình yêu như trước kia… Em không bao giờ mong và muốn mình lại có một tình yêu như tình yêu mà em đã rất đau…và dặn lòng phải quên như quá khứ ấy đâu…và em sẽ thất vọng rất nhiều khi anh lại muốn trở thành người thứ 2 y như thế trong cuộc đời của em một lần nữa.

Và trong những lúc hai đứa căng thẳng nhất sao anh không cho em một lời khuyên hay một lời nhận xét nhỉ? Mà chỉ biết chỉ trích về em như một người khó chịu và không biết lý lẽ.
Em biết khi đến với nhau… giữa hai chúng ta ai cũng đều có riêng một kỷ niệm tình yêu buồn, nó không thể một câu nói dứt khoát là dứt khoát ngay được đâu anh à. Em luôn hiểu vì em cũng có những cảm giác như thế, nhưng em sẽ để nó vào quá khứ… và em mong người yêu em sẽ trân trọng nó.
Và anh cũng thế đấy… mặt dù người ấy đã lấy chồng nhưng anh vẫn quan tâm và 2 người vẫn hỏi thăm nhau đó thôi… vậy thì với em… khi trả lời một tin nhắn hay một cuộc điện thoại của người ấy cũng không gì là quá đáng chứ?

Có lẽ chúng ta chưa thật sự hiểu về nhau và vì nhau như những gì 2 đứa đã tưởng. Anh à… anh cho nó là những điều nhỏ nhoi trong tình yêu… nhưng khi đã có những cảm giác và phản ứng như thế thì nó không nhỏ nhoi chút nào anh à! Nếu là những điều nhỏ nhoi… sao ta không tự thể nói với nhau một cách trực tiếp và cởi mở nhỉ…? đã là những điều nhỏ nhoi sao lại không bỏ qua mà lại để trong lòng dằn xé nhau nhỉ…? Vậy nó có thật sự là nhỏ nhoi không…? Khi tình yêu mà không có một nền tảng vững chắc, một sự tin tưởng mà chỉ luôn hơn thua mà thôi…!
Anh đã quá bực bội vì em phải không anh? Em biết, những lúc em cư xử khó chịu như thế sẽ làm anh buồn!…nhưng anh à! anh đã bao giờ chịu chờ đợi và cho em một chút thời gian chưa, hay ngoài mặt chúng ta lại đến với nhau như một sự nương náu… một chỗ ẩn nấp… và lại cho đó là tình yêu chăng?
Yêu mà lại không hiểu nhau ư…?
Yêu mà hờ hững… rồi lại giận hờn vu vơ ư?
Yêu mà lại vội vã… và rồi tự nhận ra đó là sự ngộ nhận sao?
Thế có phải là yêu không hả anh…?
Chúng ta hãy chờ nhau và cho nhau một thời gian để có thể hiểu về nhau hơn anh nhé… 
Vì …
Yêu là khi ta đến với nhau dù thấy những điều ở người đó không hoàn hảo mà ta vẫn yêu.
Yêu là khi tin tưởng và hiểu nhau cùng tạo cho nhau cảm giác an tâm và có thể đi tới mục đích cuối cùng.
Yêu là khi giận hờn hay tranh cãi thì cũng sẽ làm cho ta hiểu và yêu nhau hơn.
………………………………………
Chúng ta hãy yêu như thế anh nhé…!!!


Người con gái khi yêu đơn giản lắm anh à! Họ chỉ mong có một người yêu thật sự hiểu và biết cảm thông…có thể là vì em cũng quá ích kỷ khi chỉ biết đòi hỏi ở anh, mà không biết quan tâm và chia sẻ cùng anh? Anh đang suy nghĩ gì? Anh anh đang buồn hay đang vui? Có những lúc thấy anh vật vã thất vọng em lại quá hững hờ… không một lời an ủi… vì thật sự em cũng đang trong một vòng lẩn quẩn… có lẽ em đã làm cho anh cảm thấy áp lực hơn… và… chúng ta đã xa nhau như thế… xa như không thể gần và về bên nhau được nữa…vì em và vì cả anh nữa? vì những lý do không lý lẽ? Hay là vì chúng ta chưa thật sự vì nhau…

Theo internet
3802 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi cuong205a , o0llCandyll0o5 người nữa
RuanGe
Nghe cứ như người yêu mình đang nói với mình

@nhimlove8x các hạ là thần thánh phương nào?
10 năm trước· Trả lời
conechKrongNo
Vui vẻ, phiền muộn, hạnh phúc, khổ đau, những hờn giận hay trách móc... tất cả đều là những hương vị luôn có và rất nên có của tình yêu. Miễn sao cả hai luôn hướng về nhau.
10 năm trước· Trả lời
cuong205a
nhỏ này suy diễn ghê quá con trai nó sợ
10 năm trước· Trả lời
vungocanh
Có một thực tế là... càng quan tâm đến các bạn nữ bấy nhiêu thì các bạn ấy càng tỏ ra lơ là chúng ta bằng với những gì chúng ta quan tâm...

Chính thế nên hầu hết những thằng phũ và rất phũ lại hay có nhiều bạn gái theo, trong khi đó những bạn cắm đầu
10 năm trước· Trả lời
mrPonPon
10 năm trước· Trả lời
Website liên kết