Avatar's nhimlove8x

Ghi chép của nhimlove8x

Cảm ơn nhé


Một sự vô tình ngẫu nhiên đã đưa tớ và cậu trở thành 2 người bạn thân. Tớ lớn hơn cậu 2 tuổi nhưng cậu luôn có những suy nghĩ chững chạc hơn tớ. Cậu đến bên tớ đã dạy cho tớ rất nhiều điều về cuộc sống, từ những việc nhỏ nhặt mà trước giờ tớ không bao giờ để ý tới, quan trọng nhất là cậu dạy tớ cách học tự mình biết yêu thương, đấu tranh và tự mình học cách đững vững mỗi khi vấp ngã.


Cậu luôn bên tớ mỗi khi tớ ngã, luôn mang đến cho tớ bờ vai thật vững chắc và đôi bàn tay thật ấm. Cậu dạy tớ biết quan sát những điều nhỏ nhặt nhất mà hầu như ít ai để ý tới… Cậu thích xương rồng, cậu từng nói với tớ “Tớ thích xương rồng vì xương rồng có thể sống trong bất cứ thời tiết khắc nghiệt nào, xương rồng rất đơn giản, bên trong xương rồng như có một sự sống vô hình, nó luôn tồn tại, và luôn phát triển ra thành những cây con quanh nó như một sự dùm bọc yêu thương trong chính bản thân xương rồng!!!”…. Mỗi khi gần cậu, tớ thấy cuộc sống mình thật tuyệt vời, mọi lo toan, mọi khó khăn gần như đều bị cậu xua nó ra khỏi tớ…. 
…… 
Và còn nhiều thứ mà cậu đã cho tớ, tớ hạnh phúc khi quen được cậu, và mong cho tình bạn chúng ta sẽ mãi trường tồn, chúc cho mọi thứ bên cậu sẽ luôn như ý…… Bạn yêu của tớ………….!!! 
Chúc cho những ai còn cô đơn sẽ tìm được tình bạn, tìm được bờ vai chia sẽ….. 
Chúc cho những ai đã từng thất bại trong tình bạn sẽ sớm lấy lại niềm tin và một ngày gần nhất sẽ tìm được người bạn như tôi! 
Chúc cho những ai đã có bạn thân sẽ biết gìn giữ và trân trọng nó!
Theo HGTH.NET
 http://forum.hgth.net/showthread.php?p=59563
                                                                                                                             
3802 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
linhtinh651990
Cảm ơn người viết bài này
10 năm trước· Trả lời
Website liên kết