Avatar's ga_dj_bo

Ghi chép của ga_dj_bo

love story 2 (demo)

ngày ... tháng ....

Con bé dọa dẫm thằng cu. Con bé hư trêu tức thằng cu. Con bé nói như thật rằng yêu là phải cưới. Thằng cu ngốc nghếch vẫn tin con bé như mọi khi. Và lần này k những tin mà thằng cu còn hành động thật. Thằng cu sợ, 1 nỗi sợ mơ hồ về tương lai trước mắt. Hiện lên là hình ảnh thằng cu và con bé nên duyên vợ chồng. Nhưng thằng cu đã k dám khẳng định tình cảm của mình khi đấy. Ngốc quá!

Lừa đc thằng cu lần này đáng lẽ con bé phải vui chứ nhỉ? Thằng cu đã tin thật mà. Nhưng không. Con bé cũng mơ hồ nhận ra thằng cu đang lảng tránh. Con bé đã đi quá giới hạn của sự đùa cợt. Sợ và hoang mang, đó là những gì con bé cảm thấy ở cả 2 đứa. Con bé sợ mất thằng cu. Con bé lo thằng cu sẽ k chơi vs con bé nữa.

Ích kỉ, tham lam và 1 chút yêu thương khiến con bé như phát điên lên khi thằng cu bất ngờ hủy cuộc hẹn. Đấy. Bằng chứng hùng hồn cho việc con bé lo sợ là có thật. Nó đã chuẩn bị rất kĩ để tối đi hóng gió với thằng cu vậy mà ....

Con bé k khóc. Có lẽ sự viec chưa đến mức như vậy nhưng k tránh khỏi thất vọng và tủi thân. Thằng cu còn nói dối con bé nữa. Chẳng lẽ đây là lúc thằng cảm nhận của con bé về thằng cu là sai sao? Con bé k dám tin và cũng k dám nghĩ tiếp.

18h: thằng cu alo cho con bé. Giận dỗi, con bé chẳng thèm nhấc máy. Thằng cu vẫn cứ gọi. Phải đến lần t3 con bé mới nghe và nói cái giọng hết sức vênh váo pha tí giận dỗi " Anh nói đi". Thằng cu ngốc nghếch nhớ con bé quá nên đã gọi để hẹn hôm sau đi chơi bu với con bé đấy mà. Hihi
4331 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết