Avatar's ohisee

Ghi chép của ohisee

Chuyện đọc lại vẫn hài (nhân vụ bắt được mãnh thú)

Interpol tổ chức cuộc thi cho cảnh sát các nước trên thế giới. Sau các vòng loại, cuối cùng chọn được 3 nước vào chung kết bao gồm Anh, Mỹ và Việt Nam.


Ban tổ chức chọn một khu rừng rậm rạp thả vào đó 1 con thỏ trắng và yêu cầu 3 đội lần lượt tiến hành điều tra truy tìm tung tích con thỏ.

Scotland Yard của Anh thi đầu tiên. Họ tổ chức đội điều tra gần một trăm người, xục xạo khắp khu rừng suốt cả ngày, lật từng bụi cây ngọn cỏ để tìm kiếm mà vẫn không bắt được thỏ. Đến chiều, họ viết 1 bản phân tích và kết luận rằng con thỏ đã chạy thoát khỏi khu rừng.

Ngày hôm sau, FBI của Mỹ vào cuộc. Đúng theo phong cách Mỹ, họ dùng dây thép gai quây kín khu rừng lại rồi phóng hỏa đốt. Đến chiều, họ viết một bản phân tích và kết luận rằng con thỏ đã bị chết cháy trong rừng.

Ngày cuối cùng, cảnnh sát điều tra PC14 của Việt Nam vào cuộc. Năm cảnh sát đi vào rừng. Đúng 5 phút sau, mọi người đã thấy họ đi ra dẫn theo 1 con gấu đen rất to, 2 tay bị còng, trong tình trạng bị đánh tả tơi bầm dập, mồm không ngớt van xin: "Em xin các anh đừng đánh em nữa. Em chính là thỏ đây ạ!"
4152 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi KazRp , HatsuneMiku
tu-vietthanh
123nono
12 năm trước· Trả lời
Website liên kết